1. advant

  advant Thành viên mới

  Thông báo tuyển sinh trường mẫu Giáo Việt Triều Hữu Nghị năm học 2016-2017

  Ngày hội tuyển sinh và tham quan Trường Mầm non công lập Việt - Triều Hữu Nghị 2016
  Cứ đến dịp tuyển sinh năm học mới, không ít các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi mầm non, mẫu giáo lại lo lắng không yên về việc tìm trường học học tốt cho con, làm sao để cho con học trường mầm non công lập có chất lượng để học phí lại rẻ hơn nhiều so với trường tư thục.

  Tuy nhiên, do hàng năm số lượng trẻ đều tăng nên để có một chỗ học trường công lập chất lượng cao cũng không phải là dễ dàng. Vậy nên, nhiều phụ huynh đã phải mất ăn, mất ngủ, xếp hàng thâu đêm suốt sáng để cho con . Đó là điều không phụ huynh nào mong muốn và luôn là nỗi lo thường trực của các phụ huynh đang có con em trong tuổi đi học mẫu giáo.
  Thấu hiểu sự lo lắng này, Tuyển sinh năm học 2016-2017 tại trường Mẫu Giáo Việt Triều – Hữu Nghị sẽ trở nên đơn giản hơn với “NGÀY HỘI TUYỂN SINH VÀ TRẢI NGHIỆM ”cho Quý Phụ Huynh, là cơ hội để cùng bé trải nghiệm, tham quan các hoạt động học tập vui chơi tại trường, và tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm học mới chi tiết nhất.

  [​IMG]

  Tại sao chọn Trường Mẫu Giáo Việt- Triều Hữu Nghị?
  Đây là ngôi trường công lập 38 năm phát triển bền vững đạt nhiều thành tích cao trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ , vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như Huân chương, Cờ Thi đua, Bằng khen… của Nhà nước, Bộ giáo dục, UBND Thành phố , Sở giáo dục cho nhà trường và các cá nhân .
  Khi nói đến top các trường có thành tích chất lượng dạy và học bậc mầm non ở thành phố Hà Nội, Việt Triều Hữu nghị luôn là cái tên được các bậc phụ huynh học sinh nhắc tới với sự tin yêu, trìu mến. Để được các gia đình tin tưởng giao con cho các cô nuôi dạy, trường mẫu giáo Việt Triều đã luôn cố gắng phấn đấu vươn lên, gìn giữ truyền thống đã có đồng thời đổi mới theo mô hình trường Chất lượng cao với mục tiêu giáo dục trẻ theo 5 lĩnh vực trong chương trình GDMN, đặc biệt chú trọng phát triển và hình thành ở trẻ tình cảm và kĩ năng xã hội, bồi dưỡng cho trẻ những tình cảm nhân ái, hình thành những hiểu biết về thói quen hành vi văn hóa, những phẩm chất hành vi đạo đức tốt đẹp, để cuối cùng cho “ra lò” những bé khỏe bé ngoan, hứa hẹn một thế hệ vừa khỏe về thể chất, giàu có về tinh thần cho xã hội. Nhiều đơn vị, phụ huynh vẫn hỏi: Bí quyết thành công của Việt Triều là gì? Hãy đến tận nơi, quan sát từng giờ học, hòa mình với các bé trong môi trường giáo dục thân thiện tràn ngập ánh sáng cây xanh, hoa tươi trong khuôn viên nhà trường!facebook.com/ixlkids
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP