Thông báo Nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

GiangLe1

Thành viên mới
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Đáp ứng nguyện vọng học của với các đối tượng muốn chuyển đổi chuyên khoa chuyên khoa và hướng tới mục tiêu cung cấp đội ngũ Dược sĩ chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Xem thêm>> Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-4-7.jpg


Thông báo Chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
ngày khá nhiều người từ trẻ đến già, từ những người có công việc tạm khá ổn định đến các người ngành nghề làm việc thu nhập bấp bênh đều nhận ra được sau này tươi sáng của ngành Dược nên có nguyện vọng chuyển đổi Ngành học mong tự tạo ra cơ hội thay đổi cuộc sống cho mình. Đáp ứng nguyện vọng đó cùng với tiêu chí xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cho chuyên khoa Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện vô cùng đơn giản.

theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là đã có 1 bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành chuyên khoa bất kỳ tại một trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài ra, thí sinh không được nằm trong mức thời gian truy án hay thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.

các phương pháp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng và được dạy học vào những hiện nay thứ 7 và chủ nhật để không hành nghề ảnh hưởng đến ngành nghề làm việc Hiện tại của sinh viên. Trong mức thời gian này, học viên sẽ được bỏ qua các thông tin đại c.ương (toán, lý, hóa..) và được dạy học thông tin chuyên ngành Dược đứng tiếp. Với lịch học ngoài giờ hành chính như trên học viên có thể thoải mái vừa học vừa làm để có thể chuẩn bị hướng sang bước ngoặt mới mà vừa có thể rất ổn định thu nhập chăm lo cho bản thân và gia đình. Sau khi hoàn thành các phương pháp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và được quyền tham gia thi tuyển công viên chức hay liên thông Đại học Dược khi thỏa mãn các yêu cầu hiện hành.

ngành điều dưỡng >>Cao đẳng điều dưỡng

Sở dĩ hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ căn cứ học là vì khi là Dược sĩ Cao đẳng bạn sẽ có thể làm việc ở bán thuốc, mở quầy thuốc, làm ngành dược sĩ lâm sàng tại các bệnh viện hay nếu các ai có tố chất Kinh doanh có thể Nhu cầu lựa chọn trở thành Trình Dược viên. Tất cả các ngành nghề làm việc trên đều mang tới thu nhập tốt cho bạn. Bên cạnh đó, trở thành người thầy thuốc mỗi dược sĩ được xã hội coi trọng hơn, địa vị của mỗi dược sĩ được nâng tầm lên một tầm cao mới bởi khi đó ngành nghề làm việc của bạn hành nghề là hỗ trợ, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 
Top