Thời gian thay màn hình xiaomi note 5 nhanh chóng

minhminh150297

Thành viên mới
Tham gia
21/6/2018
Bài viết
0
Màn hình xiaomi note 5 bị sọc khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Bạn đang cần tìm trung tâm uy tín để mang máy đến kiểm tra và sửa chữa. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để tìm cách khắc phục tốt nhất nhé.

Nguyên nhân khiến màn hình xiaomi note 5 chảy mực hoặc bị hỏng, đa số 90% đều do những bất cần trong quá trình sử dụng của người dùng gây ra. Ví dụ như người dùng lỡ để màn hình xiaomi note 5 bị đè bởi những vật nặng và màn hình bị ảnh hưởng, lúc này gây ra một số lỗi về màn hình như: chảy mực, sọc, liệt cảm ứng,.... Hoặc do người dùng làm rơi khiến mặt kính bị bể mà không mang máy đến cửa hàng để thay mặt kính mới, cố sự dụng điện thoại bị bể kính thì sau một thời gian những vết nứt trên mặt kính có nước vào thì màn hình bị sọc, chảy mực là chuyện không thể nào tránh khỏi.

Hiện tại TPHCM đã có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại, chắc chắn sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn địa chỉ uy tín để đến thay màn hình xiaomi note 5 đúng không nào?? Lúc này, để giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm thì trung tâm Fastcare chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Fastcare đã có 6 chi nhánh tại TPHCM và đã có rất nhiều quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong thời gian qua. Hơn thế, toàn bộ quy trình đều được thực hiện công khai và minh bạch, sửa chữa và kiểm tra điện thoại với sự quan sát của quý khách, giúp khách hàng an tâm hơn khi sửa chữa tại Fastcare. Nếu bạn vẫn chưa biết quy trình sửa chữa diễn ra như thế nào?? Hãy tham khảo toàn bộ video dưới này nhé.

Một số cam kết và ưu đãi khi quý khách sửa chữa thay màn hình xiaomi note 5 tại Fastcare
  • Nhân viên tư vấn, trao đổi, kiểm tra và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.
  • Linh kiện màn hình tốt nhất trên thị trường, quý khách hàng có thể kiểm tra linh kiện trước khi sửa chữa.
  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, xử lý mọi tình huống hư hỏng khó nhất và được đào tạo nâng cao tay nghề hằng tháng.
  • Toàn bộ quy trình thay màn hình xiaomi note 5 đều được thực hiện công khai với sự quan sát của quý khách.
  • Gía dịch vụ hợp lý nhất trên thị trường.
  • Chế độ bảo hành hấp dẫn. Bảo hành hỡ keo, bụi trong 24 tháng và 1 đổi 1 trong 6 tháng đầu.
  • Giảm chi phí sửa chữa cho học sinh, sinh viên, tài xế xe ôm công nghệ,....
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn hằng tháng.
xiaomi-redmi-note-5-pro2.jpg

Gọi ngay Fastcare qua hotline: 1800 2057 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé. Fastcare tự tin sẽ khiến bạn hài lòng về dịch vụ sửa chữa thay màn hình xiaomi redmi note 5 chuyên nghiệp.
 
Top