Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo như thế nào

seoviet186

Thành viên mới
Tham gia
4/7/2014
Bài viết
0
Trong hàng chục năm vừa qua, Máy lọc nước Kangaroo được rất nhiều người tin dùng lựa chọn. Nhưng sau thời gian dài sử dụng, việc thay lõi lọc sẽ đảm bảo chất lượng nước uống cũng như độ bền của máy lọc nước.

Tuy nhiên, vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, vẫn có rất nhiều người đặt câu hỏi như sau

Bao lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo và giá lõi lọc chính hãng?
Tại sao nên thay lõi lọc nước theo định kỳ

[IMG]

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu tại sao nên thay lõi lọc nước để có thể ước lượng được thời gian thay lõi lọc nước tại nhà.

Chúng tôi đã từng gặp những trường hợp dùng máy lọc nước suốt 2-3 năm không thay lõi lọc. Cho đến lúc máy gặp trục trặc, hỏng hóc, người dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà của chúng tôi đã gặp và phát hiện ra chủ yếu là do không thay lõi lọc. Từ việc đó, quá lâu ngày dẫn đến tình trạng máy lọc nước luôn quá tải, dẫn đến hư hỏng nặng.

Không những vậy, lõi lọc nước cũ, quá thời hạn sử dụng sẽ không mang lại nguồn nước đảm bảo để uống vào cơ thể.

Vậy như chúng ta thấy, Nếu không thay lõi lọc nước theo định kỳ, nước nhà bạn uống sẽ không đảm bảo và máy lọc sẽ dễ bị hỏng hóc.

Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà
[IMG]


Trong máy lọc nước Kangaroo, mỗi lõi lọc nước có thời gian thay lõi lọc khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thay sớm hoặc muộn hơn so với thời gian tham khảo của chúng tôi. Việc này còn phụ thuộc phần lớn vào chất lượng nguồn nước đầu vào nhà bạn cũng như lưu lượng nước sử dụng của gia đình.

Ví dụ trong trường hợp bạn sử dụng nước giếng khoan hoặc nước chưa được xử lý thô, mang nhiều cặn bẩn, rỉ sét… thì thời gian thay lõi lọc sẽ có thể ngắn hơn so với thời gian quy định. Ngược lại, đối với những gia đình sử dụng nước nhà máy hoặc nước đã được xử lý thô tốt, độ bền của lõi lọc cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Bao lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo
  • Lõi lọc số 1 (PPE): Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.
  • Lõi lọc số 2 (UDF-GAC): Từ 6 – 9 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 – 6 tháng.
  • Lõi lọc số 3 (CTO): Từ 9 – 12 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng.
  • Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O): Tuổi thọ từ 2 – 4 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.
  • Lõi lọc số 5 (T 33): Tuổi thọ từ 1 – 2 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng.
  • Các lõi lọc từ số 6 trở đi có thời hạn khoảng 2 năm tính từ ngày sử dụng.
Các lõi lọc nâng cấp như lõi lọc Alkaline (Cân bằng độ pH), Lõi Mineral (Tạo khoáng chất). Tuổi thọ áp dụng giống với lõi số 5 (T 33)

Tham khảo thêm: Thời gian thay thế lõi lọc máy lọc nước Kangaroo

Bảng giá lõi lọc nước Kangaroo chính hãng
Kangaroo hiện đang niêm yết theo bảng giá sau.

Lưu ý: đây là bảng giá NIÊM YẾT. Giá cụ thể của từng lõi lọc bạn có thể tham khảo tại đường link này: https://maylocnuockangaroo.vn/loi-loc-nuoc-kangaroo/

[IMG]

Bảng giá lõi lọc nước Kangaroo được niêm yết.
Lưu ý, giá có thể thay đổi tuỳ thời điểm
Cách thay lõi lọc nước đúng cách
Tham khảo bài viết: Hướng dẫn thay lõi lọc đúng cách

Hãy tham khảo bài viết trên để có thể tự thay lõi lọc nước tại nhà nhé.

Nếu máy của gia đình quý khách đã đến thời hạn thay, hãy gọi cho chúng tôi, sử dụng dịch vụ thay lõi, sửa chữa máy lọc nước kangaroo để đảm bảo cho nguồn nước luôn tinh khiết đảm bảo sức khỏe và giúp kéo dài tuổi thọ máy

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ của ng ty, từng bước xây dựng ng ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.

096 703 6068
 

betion

Thành viên mới
Tham gia
26/3/2021
Bài viết
11
Trong hàng chục năm vừa qua, Máy lọc nước Kangaroo được rất nhiều người tin dùng lựa chọn. Nhưng sau thời gian dài sử dụng, việc thay lõi lọc sẽ đảm bảo chất lượng nước uống cũng như độ bền của máy lọc nước.
| day rut nhua
 
Top