Thời gian học Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Em đang có ý định học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội vậy phải học trong trong bao nhiêu lâu? Quy chế xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm HN có khó không?

diem-danh-top-5-truong-dao-tao-cao-dang-duoc-uy-tin-khu-vuc-phia-bac3.jpg

Kinh tế Việt Nam phát triển khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trở nên nhiều hơn, việc mọi người tự giác thăm khám định kỳ, sử dụng các loại dược phẩm để tăng sức đề kháng cho cơ thể và có thể bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình. Những người có trách nhiệm hỗ trợ bác sĩ, Điều dưỡng viên tìm hiểu ra nguồn bệnh, phác đồ điều trị là Kỹ thuật viên Xét nghiệm cánh tay phải của các bác sĩ.

Điều kiện tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như thế nào?

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/lien-thong-cao-dang-dieu-duong

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế HN Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn trẻ sẽ được đào tạo trong cơ sở chất lượng hàng đầu với trang thiết bị thực hành đạt chuẩn. Đồng thời với đội ngũ cán bộ giáo viên có thâm niên kinh nghiệm lâu năm học viên sẽ được đào tạo tay nghề bài bản, kết thúc chương trình học có thể trực tiếp làm việc luôn không cần nhà tuyển dụng đào tạo lại. Và đây là nơi học tuyệt vời cho đối tượng muốn học Xét nghiệm hệ Cao đẳng.
Nếu bạn muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm Y học chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần đáp ứng điều kiện bắt buộc đó là tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 đào tạo bao lâu?

Bai-7-dao-tao-y-duoc-gan-lien-thuc-hanh-nha-thuoc-bv-3.jpg

Nhằm đẩy mạnh sự phát triển của Ngành Xét nghiệm nói riêng cũng như đẩy mạnh lĩnh vực Y tế Việt Nam lên tầm cao mới. Bộ lao động thương binh và xã hội đưa ra quyết định Cao đẳng xét nghiệm Y học xét tuyển theo cách thức xét tốt nghiệp trung học phổ thông, không cần phải thi. Chính vì thế đã đem đến hiệu quả trong việc cung ứng nhân lực lĩnh vực Xét nghiệm tạo điều kiện cho các thí sinh học lực trung bình vẫn có thể theo đuổi ngành Xét nghiệm.
Theo đó thời gian học Cao đẳng ngành Xét nghiệm là 3 năm. Và đây là thời gian rút gọn với khung chương trình học đã được xây dựng từ trước đó.

Bên cạnh đó nhà trường còn xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và cải thiện giá trị bằng cấp đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp.

Thủ tục đăng ký học Xét nghiệm hệ Cao đẳng

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
  • Bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3 có dấu xác nhận tại địa phương nơi người học cư trú.
  • Bản photo giấy khai sinh công chứng tại nơi cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • Sơ yếu lý lịch công chứng tại phường xã nơi thí sinh cư trú.
Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top