Thời gian đặt vòng tránh thai tốt nhất khi nào?

dangtuyet1

Thành viên mới
Tham gia
27/8/2016
Bài viết
1
Lựa chọn thời điểm đặt vòng tốt nhất sẽ khiến chị em cảm thấy an toàn hơn , là vì chọn đúng thời điểm sẽ hạn chế một vài biến chứng hay vai trò phụ giúp xảy ra. do vậy đâu là thời điểm đặt vòng tránh thai tốt nhất? Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa đông phương xin chia sẻ.

Thời điểm đặt vòng tránh thai tốt nhất


Đặt vòng tránh thai là cách thức tránh thai tuyệt đối không còn xa lạ bằng con gái . Chúng được nhiều người dùng vì độ an toàn, hiệu nghiệm và đơn giản, kinh tế. Bạn có thể đến những địa chỉ đặt vòng tránh thai, có thể tới trung tâm bảo vệ sức khỏe sinh sản, phòng khám sản phụ khoa hoặc các cơ sở y tế địa phương. nhưng dù chọn cơ sở nào cũng đặt sự an toàn lên hàng đầu.


Thời điểm đặt vòng tránh thai tốt nhất Nếu nào


Sau này lấy vòng ra thì sẽ tuyệt đối không thể ảnh hưởng đến việc mang thai và sinh con sau này. Lựa chọn thời điểm đặt vòng tránh thai cũng là một điều quan trọng, đúng thời điểm sẽ an toàn, giảm vai trò phụ, Không mắc những bệnh viêm nhiễm, viêm vùng chậu, vòng sẽ nhanh chóng ổn định trong buồng tử cung.


Theo nhiều bác sĩ phòng khám phụ khoa đông phương thời điểm đặt vòng tránh thai tốt nhất đối bằng cách đàn bà được chia trở thành những nhóm đối tượng sau:

thoi-diem-dat-vong-tranh-thai-tot-nhat-1.jpg


với phụ nữ thường : Đặt vòng tránh thai Nếu sạch kinh nguyệt ngày thứ nhất. Trong trường hợp tuy vậy bạn thông thường có kinh trong 3 ngày sẽ hết, thì thời điểm đặt vòng tốt đặc biệt ngày thứ 4 của chu kỳ kinh. Lí giải điều này là do trong thời điểm cổ tử cung vẫn còn hé mở, nên dễ dàng đưa vòng tránh thai vào bên trong buồng tử cung. Nếu thực hiện biện pháp đặt vòng tránh thai sẽ ít đau, ít ra m.áu âm đạo hơn.


với phụ nữ sau sinh bởi vì cơ địa có sự thay đổi lớn về âm đạo, về cổ tử cung sẽ mắc tổn thương. Trong thời kỳ cho con bú khoang tử cung sẽ nhỏ hơn, trở thành tử cung khá mỏng cần phải cần phải được bác sĩ tư vấn xác định kích cỡ vòng cho điều độ . Cho tìm đến Trong trường hợp ngừng cho con bú tử cung sẽ khôi phục lại thường và nên đổi một loại vòng khác kích thước lớn hơn, hợp lí hơn. Trong trường hợp ngừng cho con bú, tử cung trở về kích cỡ ban đầu mà bạn Không đổi vòng thì vòng tránh thai sẽ rất dễ bị mắc tuột ra bên ngoài, làm mang thai ngoài ý muốn, hoặc là vòng chui vào ổn bụng gây nên tổn thương.

Thời điểm đặt vòng tránh thai tốt nhất bằng đàn bà sau sinh là 3 tháng sau Khi sinh. Khi 3 tháng sau sinh chị em thấy xuất hiện kinh nguyệt tái lại thì đặt vòng 3-7 ngày sau Khi sạch kinh. Còn Nếu sau 3 tháng chưa thấy kinh nguyệt trở lại hay là bế kinh trong thời gian cho con bú thì đặt vòng tránh thai sau Khi đã loại bỏ được nguyên do mang thai sớm.

Tức là sau Nếu một vài chuyên gia da liễu sản phụ khoa kiểm tra, xác định Không có thai thì bạn cần thiết tiêm progesterone liên tục 3 ngày, cho tìm đến Trong trường hợp xuất huyết hết, từ 3-7 ngày sau Trong trường hợp hết xuất huyết thì có thể đặt vòng. Không cần để quá 7 ngày. Vì có thể là vậy mới để loại trừ khả năng mang thai, vừa giúp tránh thai sớm.

Đặt vòng tránh thai chọn thời điểm thích điều độ


Trong trường hợp sau Khi sinh mổ, sản dịch vẫn ra những , tử cung bị mắc chảy m.áu thì thời điểm đặt vòng tránh thai tốt đặc biệt khoảng 6 tháng sau Trong trường hợp phẫu thuật. Trong 6 tháng này Khi bạn cho con bú hoàn toàn bằng cách sữa mẹ thì để tránh thai, còn Nếu Không được thì nên dùng một vài cách thức tránh thai khác. Sau 6 tháng vết mổ sau sinh đã lành, sợ chỉ khâu cũng đã tiêu, nên đặt vòng an toàn hơn.

Còn bằng cách phụ nữ đã nao hút thai hoặc uống bài thuốc bỏ thai, sau sảy thai thì cần chờ tới Nếu chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên sau Nếu thực hiện một vài thủ thuật tại xuất hiện sẽ đặt vòng. Lúc này buồng tử cung đã sạch, kinh nguyệt đã tái phát lại thường .


các chuyên gia da liễu phòng khám phụ khoa đông phương cũng khuyên rằng trong các năm gần đây có thể nâng cao hiệu nghiệm tránh thai xu hướng áp dụng vòng tránh thai có kết phù hợp với phương thuốc tránh thai hay sử dụng một vài loại vòng tránh thai có hoạt tính tăng . nhưng bằng cách đàn bà đặt vòng sau sinh thì cần phải đặt vòng Không có phương thuốc tránh thai.

trên đây một số bác sĩ chuyên khoa đã tư vấn lựa chọn thời điềm điểm đặt vòng tránh thai tốt nhất, Trong trường hợp còn bất cứ thắc bị mắc nào về chủ đề này cũng có thể là nhiều bệnh phụ khoa bạn có thể liên hệ 0436 272 888 có thể được các bác sĩ tư vấn miễn phí.
 
Top