THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ ĐI DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI

DulichPh

Thành viên mới
Tham gia
17/3/2020
Bài viết
8
Trương Gia Giới là một trong những thành phố du lịch quan trọng nhất Trung Quốc. Trương Gia Giới được thiên nhiên ưu ái ban cho địa hình đồi núi, sa thạch, đồng bằng đa dạng, phức tạp, hiếm có trên thế giới. Khi lớp vỏ Trái Đất hình thành, những dòng chảy chia cắt ở vùng đất này tạo thành sông, thung lũng và các hẻm núi. Nhờ vào sự kiến tạo này, Trương Gia Giới sở hữu những khối trụ sa thạch cao vút, độc đáo, trở thành bối cảnh cho những ngọn núi bay trong phim chiếu rạp nổi tiếng "Avatar". Vậy Khi nào là {Thời gian| Thời điểm} tốt nhất để {tham quan|du lịch} Trương Gia Giới?

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Trương Gia Giới là quanh năm , đặc biệt là từ tháng 4 đến tháng 10 .. Ngoài ra, mùa thu từ tháng 10 đến tháng 12 cũng là thời điểm được khuyến nghị khác với ít ngày mưa và bão hơn. Trương Gia Giới còn được gọi là "thành phố của mùa xuân" do nhiệt độ quanh năm thoải mái, dao động quanh 16 ° C.

Mùa xuân:

Mùa xuân ở Trương Gia Giới là mùa mưa. Trong thời gian mùa xuân, mọi thứ bắt đầu trở nên xanh và trong lành, nhiệt độ dễ chịu với trung bình 22 ° C. Không quá lạnh và quá nóng. Mùa xuân là tốt cho bạn nếu bạn không muốn gặp đám đông.

Mùa hè

Mùa hè ở Trương Gia Giới là niềm vui nhưng cũng có một số ngày nhiệt độ cao với 39 độ C vào giữa mùa hè. Bởi vì Trương Gia Giới là một khu vực miền núi, sương mù và mưa lớn vào tháng 7 tạo ra một vài trắc trở cho người đi bộ và leo núi. Trong kỳ nghỉ hè, khu vực này sẽ trở nên đông đúc, vì vậy hãy cố gắng tránh thời gian cao điểm du lịch nội địa Trung Quốc.

► Một số khách du lịch thích ngắm cảnh sau mưa. Khung cảnh ở Trương Gia Giới có thể mang đến cho bạn một hình ảnh ấn tượng với bạn.

► Các địa điểm được đề xuất sau khi mưa đi: Núi Thiên Môn Sơn , Hồ Bảo Phong và các khu vực khác của Vũ Lăng Nguyên.

► Khi leo lên đến đỉnh núi, nhiệt độ sẽ vào khoảng 3-5 ℃ giảm hơn so với khu vực chân núi. Bạn cần mặc quần áo dày khi lên đây.

Mùa thu

Mùa thu ở Trương Gia Giới là thời điểm vàng cho du khách. Với ít ngày sương mù và ngày mưa, thời tiết sẽ tốt và kéo dài trong một thời gian dài. Tuy nhiên. ban đêm thời tiết sẽ hơi lạnh. Bạn cần mang áo ấm để không bị cảm nhé.

Mùa đông

Mùa đông ở Trương Gia Giới là một thế giới của tuyết. Hãy cẩn thận với không khí lạnh giá và những ngày lạnh giá, đó là một điều nguy hiểm tương đối khi leo núi trong một ngày mùa đông.

Nếu bạn quan tâm đến tour Trương Gia Giới, hãy ghé tới du lịch Phượng Hoàng để tìm hiểu thêm về nơi này nhé! Hotline tư vấn: 0975699988
 
Top