Thời điểm thích hợp nói tiếng yêu

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Newsun, 8/12/2009. — 1.754 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Thời điểm thích hợp nói tiếng yêu

  Đôi khi bạn không thể kiềm chế cảm xúc của mình và cứ để tiếng yêu buột qua môi. Đó là lúc con tim lên tiếng mách bảo. Hãy lắng nghe nhé, đừng để cơ hội vuột mất khỏi tầm tay.


  1. Người ấy hiểu bạn

  Người ấy luôn cố gắng tìm hiểu những điều đang diễn ra trong nội tâm của bạn. Khi chứng kiến bạn buồn, bạn khóc, như một phản xạ, anh/cô ấy sẽ đến bên hỏi han, chia sẻ, an ủi để bạn nhẹ lòng hơn. Đó là một dấu hiệu của tình yêu đấy.

  2. Người ấy bật đèn xanh

  Một số người, đặc biệt là đàn ông, không dễ biểu lộ cảm xúc bằng lời. Bởi thế, đôi khi, tất cả những gì bạn cần làm để đoán biết thời điểm nói tiếng yêu là quan sát hành động của người ấy khi ở gần bên bạn. Hiểu bạn và đưa bạn đi ăn tối sau cả ngày dài mệt mỏi là dấu hiệu chắc chắn.
  [​IMG]

  3. Người ấy lắng nghe

  Khi bạn nói, anh/cô ấy lắng nghe bạn chứ? Với thái độ chăm chú, quan tâm? Hay vừa nghe vừa dán mắt vào màn hình vô tuyến? Nếu người ấy luôn lắng nghe và tập trung vào bạn, đến thời điểm nói yêu rồi đấy.

  4. Luôn vui khi bên bạn


  Người ấy hay mỉm cười? Người ấy thậm chí cười phá lên sảng khoái và chuyện trò không ngớt mỗi khi bạn ở bên? Người ấy sẵn sàng hy sinh buổi gặp gỡ bạn bè chỉ để ở bên một mình bạn thôi? Dấu hiệu tốt chứng tỏ người ta cũng yêu bạn đấy.

  5. Người ấy hay khen bạn


  Mỗi khi bạn có sự thay đổi dù rất nhỏ về ngoại hình, người ấy đều nhận ra và kịp thời khen bạn. Người ấy có nói với bạn là trông bạn rất xinh (đẹp), dù họ gặp bạn vào lúc 4 giờ sáng, khi bạn còn mắt nhắm mắt mở vừa từ phòng ngủ bước ra?

  6. Chăm sóc khi bạn ốm


  … Và nâng niu như thể bạn là một em bé vậy. Nếu người ấy làm thế, chắc chắn họ đang yêu bạn rồi.

  7. Bạn bè, gia đình người ấy thích bạn

  Có nghĩa là bạn được chấp nhận trong thế giới của người ấy. Cũng có nghĩa là anh/cô ấy đã nói rất tốt về bạn. Người ta chỉ làm thế khi thực sự yêu quý, tự hào về bạn thôi.

  8. Thích cả những điều bạn thích

  Cả hai đang cùng xem TV, bạn thích kênh phim trong khi người ấy ham kênh thể thao. Nếu người ấy vui vẻ chấp nhận để bạn chuyển kênh phim yêu thích, điều đó có nghĩa người ấy muốn bạn vui. Và nếu người ấy còn ngồi xem cùng bạn nữa, thì xứng đáng có thêm điểm thưởng rồi.

  9. Người ấy khiến bạn cảm thấy mình đặc biệt

  Họ có mang hoa tới cho bạn và tỏ ra thực sự quan tâm tới bạn? Nếu có, hãy giữ người ấy lại bằng cách bày tỏ tình cảm của mình nhé.

  10. Người ấy nói yêu bạn


  Thời điểm chính xác nhất để bạn bày tỏ tình cảm với người ta. Nếu cũng thực lòng yêu và muốn có họ, đừng giữ lòng mình lâu hơn nữa nhé.

  Theo Dân Trí / AWT
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thời điểm thích Diễn đàn Date
3 áp lực về thời hạn nghề nghiệp không nên tự đặt ra Kỹ năng xin việc 11:23 ngày Thứ tư
Kinh nghiệm kiếm tiền từ thời gian nhàn rỗi Mẹo vặt 10/9/2020
Mỹ cần mở phòng thí nghiệm sinh học trong thời kỳ Liên Xô Cảnh báo 7/9/2020
Thời gian và Tình bạn [☼] Xúc cảm 5/9/2020
10 thời điểm không ngờ để đổi việc, hãy chú ý điều 2 & 10 Kỹ năng xin việc 28/8/2020
5 thời điểm kiểm tra “hạn dùng” CV của bạn Kỹ năng xin việc 17/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP