Thời điểm nào nên dùng bơm cánh kín, cánh hở

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Đối với máy bơm chìm nước thải ngoài các thế mạnh của loại bơm này còn có nhiều lý do khác khiến máy bơm chìm Tsurumi đc công nhận là một trong một vài mẫu bơm công nghiệp tốt nhất thế giới.

Có khá nhiều một số loại máy bơm thị trường và mỗi loại máy bơm lại có vài ứng dụng khác nhau với một số ngành khác nhau.

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/bom-ly-tam-truc-ngang-ebara.html

Đặc biệt cũng có nhiều Kinh nghiệm phân dòng 1 số mẫu máybơm và nếu như phân loại máy bơm theo cấu tạo cánh bơm có 2 mẫu cơ bản là máy bơm cánh kín và máy bơm cánh hở.

Hai loại máy bơm này có cấutạo và ứng dụng khác nhau, hoạt động khác nhau.

Vậy lúc nào sử dụng bơm cánh kín, khi nào dùng bơm cánh hở và 1 số ứng dụng rõ ràng của 2 dòng máy bơm này như thế nào? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong bài viết sau nhé!

lúc nào sử dụng bơm cánh kín, bơm cánh hở?

Ngoài bơm cánh kín, bơm cánh hở còn có mẫu máy bơm cánh nửa kín nửa hở, đó là dòng bơm đặc biệt với nhiều ứng dụng, các ứng dụng của loại bơm này đều đặc biệt.

Máy bơm cánh hở là loại bơm có thiết kế cánh bơm dạng cánh gạt nước được hàn trên một bề mặt phẳng có độ uốn cong (về độ uốn cong, của phải tính toàn theo thiết kế của buồng bơm hoặc chiều cao đẩy cũng như lưu lượng phải phù hợp). Dòng bơm này được dùng chủ yếu với ứng dụngbơm vài chất độc hại, vài chất lỏng không có cặn, chất lỏng sạch

Máy bơm cánh kín là dòng bơm đc thiết kế cánh bơm dạnh hở với chủ đích sủ dụng bơm một số chất lỏng lẫn rác, một số chất lỏng có cặn, một số chất lỏng đặc khó bơm

Xem thêm: giá bơm trục vít

Bom%20chim%20Ebara%20DML.jpg

Sự khác nhau của cánh kín và cánh hở

1. Về mặt cấu tạo

2. Đẩy nước (cánh kín đẩy xa, cánh hở không đẩy được xa)

3. Cánh hở có thể đẩy được cả tạp chất, còn cánh kín ko

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bơm cánhkín và bơm cánh hở hãy đến với đơn vị TNHH Vimex để đc tham mưu trợ giúp toàn bộ vấn đề nhé. Chúng tôi còn có một số mẫu máy bơm ly tâm, bơm nước biển, bơm trục đứng, bơm lưu lượng, bơm dân dụng, bơm hóa chất, bơm nước thải... Của 1 vài hãng sản phẩm máy bơm nước CNP, máy bơm nước Pentax, máy bơm nước HCP, máy bơm nước Wilo, máy bơm nước Grampus, máy bơm nước Lucky pro...cam kết làm hài lòng mọi khách hàng

Như vậy máy bơm cánh kín hay máy bơm cánh hở cũng có vài ứng dụng độc lập và 1 vài ưu phân biệt Bởi thế người dùng cần tìm kiếm kỹ nhu cầu sử dụng của mình và đặc điểm của từng dòng máy bơm để có đc năng suất sử dụng max .

Xem thêm: máy khuấy bùn

gọi điện ngay hàng ngũ kỹ thuật tay nghề cao của chúng tôi nếu như cần tư vấn giúp đỡ không mất phí mọi vấn đề cần hỏi .

Hotline: 0989775196.
 
Top