Thời đại này nguyên nhân nào mỹ phẩm xứ hoa anh đào trở nên phổ biến

quochung2810

Thành viên mới
Tham gia
18/12/2016
Bài viết
0
Japan là thiên đường của các sản phẩm trợ giúp làm đẹp. Các thương hiệu lớn nhỏ cần mẫn nghiên cứu cho ra đời các loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đáp ứng nhu cầu tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, môi trường, ngân sách, v..v.. Tuy nhiều sản phẩm dẫu vậy trình tự làm đẹp luôn có nguyên tắc nhất định để đảm bảo hiệu quả vừa khỏe vừa đẹp.Sản phẩm liên quan: kem chống nắng shiseido màu xanh

Mỹ phẩm Nhật Bản rất được lòng những người yêu thích làm đẹp. Bởi người Nhật có các bước dưỡng da rất công phu và truyền thống làm đẹp ở Nhật cũng có nguồn gốc lâu đời. Từ thời xưa, phụ nữ, nhất là giới geisha thường thấm hơi nước đun sôi cùng các loài hoa và lá tươi vào miếng vải lụa rồi đắp lên da để làm mặt nạ dưỡng da. Vẻ đẹp bí ẩn được chăm chút kĩ lưỡng của các nàng geisha đã mê hoặc bao thế hệ.

Ngày nay, các hãng mỹ phẩm Nhật Bản đã và đang và sẽ ngày càng đầu tư nghiên cứu để cho ra các sản phẩm làm đẹp cho nhân loại. Sở dĩ mĩ phẩm xuất xứ Nhật Bản là niềm đam mê của bao người là vì họ quan niệm “Những gì tốt cho sức khoẻ cũng tốt cho làn da”. Để bảo vệ sức khoẻ, con người ta cần ăn thực phẩm tự nhiên, sạch và giàu dinh dưỡng. Với dưỡng da cũng thế. Trà xanh, nhân sâm, kim chi, đậu phụ đều là những nguyên liệu được nghiên cứu để đưa vào các sản phẩm làm đẹp của Nhật Bản.

Gần đây, trên thị trường làm đẹp của Nhật bùng lên làn sóng các sản phẩm chăm sóc tóc không chứa silicone và paraben bởi những sản phẩm có chứa silicone thường làm cho tóc có cảm giác bóng mượt nhưng không tốt cho tóc. Đặc biệt, mùi chanh yuzu, gừng, hoa hồng có lẽ khó tìm thấy ở các sản phẩm chăm sóc tóc ở các nước khác.
 
Top