Thợ Săn Quái Vật - 3 Tháng Ra Mắt Và Gần 300 Nghìn Lượt Xem

Dkuchjc

Thành viên mới
Tham gia
2/8/2019
Bài viết
11
Thợ Săn Quái Vật là một tác phẩm khác của tác giả đại nhân Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ và đang được dịch với tốc độ siu nhưn tại web Truyenyy.com

Với văn phong đơn giản dễ hiểu, đôi khi có thêm vào một chút yếu tố hài hước, Thợ Săn Quái Vật đã và đang được rất nhiều bạn đọc yêu mến và ủng hộ cực kỳ nhiệt tình.

u57jxUV.jpg

Điểm sơ qua một vài nét đặc sắc của bộ này để lý giải vì sao chỉ mới ra mắt có 3 tháng mà truyện đã thu về hơn 230 ngàn lượt xem rồi các bạn ha:

Tác phẩm kể về quá trình săn lùng quái vật sau khi con người tình cờ truyền tống đến một vùng đất cực kỳ xa lạ, không phải hiện tại, chẳng phải quá khứ, lại càng không phải chỉ đơn thuần là tiến tới tương lai.

Quá trình săn quái vật của nhân vật chính Hàn Sâm phải nói là vô cùng đa dạng, diễn biến bất ngờ, hiếm khi có yếu tố trùng lặp.

Và cả truyện không chỉ toàn cảnh chém chém giết giết khiến nhiều bạn nhàm chán đâu, mà tác phẩm này còn kết hợp nhiều yếu tố của các thể loại khác nhau như thanh xuân vườn trường, huyền huyễn, võng du, sinh tồn, tiên hiệp, thuyết âm mưu… bảo đảm thu hút bạn đọc mà không dứt ra được!

Mau mau đọc truyện và bàn luận cùng chúng mình những tình tiết mà bạn thích nhất trong Thợ Săn Quái Vật (Dịch Gia) nhé ^^
 
Top