Thịt trâu, thịt bò hun khói Sơn La hàng chất lượng

aloonline1987

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2013
Bài viết
0
ALOONLINE.NET bán thịt trâu hun khói Sơn La, thịt trâu Sơn La, thịt bò hun khói, thịt trâu gác bếp

Với hương vị đậm đà, thịt trâu gác bếp ( hay còn gọi là thịt trâu hun khói ) không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc vùng Tây Bắc.

467193_1.png
Nhìn ngoài màu nâu sẫm, khi xé ra bên trong màu đỏ tự nhiên - đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp Sơn La - khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng.
Với qui trình sản xuất hoàn toàn thủ công, nguyên liệu làm từ những con trâu thả rông không bị dịch bệnh, được giết mổ làm sạch và lọc ra từng thớ thịt thái thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 - 15cm, dầy 1,5 - 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống trộn kỹ cho ngấm gia vị sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.
Bảo quản:
Khi mua thịt trâu gác bếp về nhà tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn (theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo cách này từ 6 - 8 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, đảm bảo chất lượng như ban đầu).
108391_2.png

Hướng dẫn sử dụng:
Trước khi ăn thịt trâu gác bếp nên hấp nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy cho thịt trâu có độ ẩm và mềm ra, sau đó đập dập, xé từng miếng nhỏ dọc thớ, khi ăn chấm với chẳm chéo (nước chấm hoặc tương ớt).
106028_3.png
Từ miếng thịt trâu bình dị với cách chế biến tinh tế độc đáo, dẫu là thực khách kén ăn cũng dễ dàng bị chinh phục để rồi không khỏi lưu luyến, nhớ về ẩm thực riêng có của người Thái Tây Bắc - Thịt trâu gác bếp Sơn La.
Ngoài ra còn có:thịt bò gác bếp. Gía 850k/kg.
Liên hệ Hotline 0919734883 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết xem tại Web:www.aloonline.net

Tags: Thịt trâu hun khói, thịt bò hun khói, thịt trâu gác bếp, thịt bò gác bếp, đặc sản Tây Bắc, đặc sản Sơn La, thịt trâu gác bếp Sơn La, thịt bò gác bếp Sơn La, thịt trâu gác bếp giá rẻ, giá thịt trâu gác bếp, thịt trâu
 
Top