Thịt thối Trung Quốc bị bắt khi tuồn vào Nam

Kimsmile.lie

Bão Càng To Gió Càng Mát
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/1/2011
Bài viết
423
Một lô hàng thực phẩm từ Trung Quốc đang trên đường di chuyển vào miền Nam bị ngăn chặn. Được biết trong lô hàng này có rất nhiều thịt bốc mùi hôi thối.

Lô hàng này bị Chi cục quản lý thị trường Quảng Ngãi phát hiện tại khu vực chợ Gò Quán. Số thịt này gồm chồn, cáo, khỉ, đã qua sơ chế, có mùi thối và ngả màu mốc. Trên xe còn gần 180 thùng đựng các loại bia, rượu, nước ngọt, sữa tươi, xì dầu, gia vị và dầu ăn, 7 thùng chân gà rút xương, ba thùng ớt và 17 tấn khoai tây.


1317353643_thit%20thoi%20trung%20quoc.jpg

Lô hàng thịt thối từ Trung Quốc.

Lái xe vận chuyển lô hàng này không xuất trình được các loại giấy tờ hợp lệ, người này khai số hàng trên nhập từ Trung Quốc, được một cơ sở kinh doanh ở Tp Bắc Ninh nhờ vận chuyển vào TPHCM để tiêu thụ.

Theo ông Ngô Tấn Ảnh, Đội trưởng đội quản lý thị trường số 1, Chi cục quản lý thị trường Quảng Ngãi cho biết, theo quy định pháp luật các loại thực phẩm không có chứng từ hợp lệ sẽ bị tiêu hủy.

Dự kiến trong hôm nay số thực phẩm bẩn kia sẽ bị tiêu hủy. Đây cũng là lần thứ 4 đội quản lý này phát hiện xe tải chở thực phẩm bẩn từ Trung Quốc vào Việt Nam.

Tình trạng thực phẩm thiếu an toàn của Trung Quốc đã xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tác hại của nó đối với sức khỏe con người là vô cùng khủng khiếp, vậy mà đáng buồn thay những con buôn trong nước chỉ vì tiền mà nhập lậu những hàng hóa hại người trên. Thiết nghĩ cần phải có biện pháp thật cứng rắn để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
 
Gớm wá, phải xử lý thật nghiêm để răn đe
Nhất là hàng của TQ thì nên tiêu huỷ và xử lý nặng để không ảnh hưởng đến người tiêu dùng.
 
miền Nam à,mình ở ngoài Bắc không biết có sao không :KSV@08:nhưng mà TQ đúng là việc gì cũng có thể làm,không còn gì để nói
 
hừm cái này phải có biện pháp xử lý thích hợp mà phải công nhận Trung Quốc cái gì cũng có thể làm được:KSV@08:
 
Quay lại
Top