Thiết lập mật khẩu bảo vệ tin nhắn SMS trên Android

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.715
Go SMS Pro vừa là trình nhắn tin tiện dụng lại hỗ trợ tính năng bảo mật mạnh mẽ cho phép bạn thiết lập mật khẩu khi cần mở các tin nhắn văn bản của mình mà không cần cài đặt thêm bất cứ ứng dụng bảo mật khác.

Bước 1:Tải về và cài đặt GO SMS Pro cho điện thoại Android của bạn từ Play Store hoặc có thể tải về tại Sau khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng lên bạn sẽ có thể truy cập vào tất cả các chủ đề tin nhắn hiện tại của bạn trong hộp thư củaGo SMS.
Bước 2: Trước khi bắt đầu sử dụng hộp tin trên Go SMS Pro bạn cần phải thực hiện một số thiết lập cho ứng dụng bằng cách. Mở trình đơn ứng dụng ở góc dưới cùng bên trái rồi chọn thẻServices. Sau đó bấm chọn mục Private box để bắt đầu.
Truy cập vào trình đơn của ứng dụng
Bước 3: Go SMS sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn thiết lập hộp tin và cung cấp mật khẩu sẽ được sử dụng để mã hóa các tin nhắn. Bạn chỉ cần bấm nút Set password rồi nhập mật khẩu mã hóa muốn sử dụng, sau đó bấm tiếp nút Continue để truy cập vào hộp tin riêng tư của bạn.
Thiết lập mật khẩu cho hộp tin nhắn riêng
Bước 4: Tất cả bạn cần làm bây giờ là thêm tên người dùng từ danh bạ mà bạn muốn sử dụng những tin nhắn riêng tư vào hộp tin riêng bằng cách bấm chọn biểu tượng ở góc trên cùng bên phải rồi bấm tiếp nút biểu tượng dấu cộng bên góc phải >From Contacts để chọn những tên người dùng cần trao đổi tin nhắn riêng tư từ danh bạ trên máy vào hộp thư riêng. Như vậy tất cả các tin SMS/MMS từ tất cả các địa chỉ liên lạc mà bạn đã thêm vào danh sách sẽ được ẩn đi trong hộp thư đến bình thường. Các thông điệp được mã hóa cũng sẽ được ẩn từ các ứng dụng khác có khả năng đọc tin nhắn của bạn.
Chọn danh bạ để thêm vào hộp tin nhắn riêng
Bây giờ bạn có thể thoát ứng dụng để khóa hộp tin của bạn. Từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn nhận được một tin nhắn SMS từ một số liên lạc trong danh sách tin nhắn riêng, bạn sẽ nhận được một thông báo từ ứng dụng. Bạn bấm chọn bảng thông báo đó để truy cập vào nội dung tin nhắn SMS, tất nhiên bạn cần phải nhập đúng mật khẩu mới truy cập được hộp thư riêng tư.
Nhập mật khẩu để đọc nội dung tin nhắn
Bạn cũng có thể xem tất cả các tin nhắn trong hộp tin từ Menu>Services>Private box. Để thay đổi các cài đặt, bạn nhấp vào nút Settings ở phần trên bên phải trong hộp tin. Từ đây bạn có thể thay đổi kiểu khóa (Lock Type), thiết lập để ứng dụng tự động khóa hộp tin cá nhân (Auto Lock Interval setting) ….
Chuyển tin nhắn ra khỏi hộp tin bảo mật
Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu mã hóa hộp tin bạn có thể thực hiện từ trình đơn Settings. Để chuyển các tin nhắn bảo mật ra khỏi hộp tin bạn chỉ cần bấm giữ vào tên tin nhắn đó và chọn lệnhMove out of private box.
Huệ Vũ
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top