Thiết kế website ô tô hướng đi mới để kinh doanh hiệu quả

hoangmyle

Banned
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
0
Thiết kế website ô tô không chỉ là việc thiết kế website bán hàng với giao diện bắt mắt mà còn là việc cung cấp giải pháp tiếp thị, quảng bá tích hợp đến với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu giới thiệu sản phẩm.
thiet-ke-website-o-to-co-hoi-tang-doanh-thu3-650x361.jpg

Thiết kế website ô tô – hướng đi mới để kinh doanh hiệu quả
Theo số liệu thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), nếu như năm 2012, sản lượng ô tô bán ra thị trường là 95.000 chiếc, năm 2013 là hơn 110.000 chiếc, và dự báo, trong năm 2014 sẽ đạt khoảng 130.000 chiếc. Điều này lí giải tại sao, ở các thành phố lớn, hệ thống Showroom ô tô đua nhau mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu mua bán ngày càng tăng của khách hàng. Tự làm web hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế website ô tô , không những là công cụ hữu ích giúp các showroom quảng bá thương hiệu, mà còn là nơi mà bạn sẽ là chuyên gia tư vấn về ô tô cho các khách hàng tiềm năng.
Mỗi chiếc ô tô đều thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ riêng của chủ nhân, vì vậy việc sử dụng hình ảnh đẹp, góc hình đặc biệt thể hiện “thần thái” của chiếc xe là yếu tố quan trọng mà mỗi website ô tô cần đem đến cho người dùng. Đến với giải pháp thiết kế website ô tô của phutungototutai, bạn sẽ được trải nghiệm kho giao diện website với hơn 250 mẫu, trong đó hình ảnh sản phẩm sẽ được phóng to, thu nhỏ, hiển thị tại nhiều góc độ khác nhau, đem lại cho người xem trải nghiệm chân thật.

nhân viên kinh doanh ô tô
Khác với các sản phẩm hay dịch vụ khác, người bán hàng có thể liên hệ và làm việc với khách hàng ngay tại nhà hay văn phòng, muốn bán được một chiếc ô tô đòi hỏi người bán cần thường xuyên gặp gỡ và trao đổi với khách hàng. Trong thời gian bạn gặp khách hàng, làm thế nào để theo dõi và giải đáp thắc mắc từ những khách hàng khác trên website. phutungototutai cung cấp giải pháp thiết kế website mobile nhằm giúp bạn truy cập và theo dõi website mọi lúc mọi nơi. Không chỉ tăng tính tiện ích cho bạn, khách hàng khi muốn xem website từ các thiết bị di động, họ có thể tìm thấy hình ảnh và thông tin trên website của bạn mà không gặp vấn đề gì về hình ảnh và tính năng. Qua đó, góp phần tăng độ chuyên nghiệp và tin cậy cho thương hiệu doanh nghiệp.
Dưới đây là một số giao diện website với giải pháp thiết kế website ô tô của web-giadinh:
thiet-ke-website-o-to-co-hoi-tang-doanh-thu4-650x416.jpg


thiet-ke-website-o-to-co-hoi-tang-doanh-thu5-650x274.jpg

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ đón bạn khám phá từ giải pháp thiết kế website ô tô của phutungototutai.
 
Top