THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU - Tặng ngay Tên Miền, Hosting

Jixtina

Thành viên mới
Tham gia
24/11/2017
Bài viết
0
Thiết kế web theo yêu cầu là dịch vụ dành cho khách hàng nhằm mục đích phát triển riêng biệt hay đăng ký bản quyền hoạt động mà không sợ vi phạm bản quyền.

I. Nổi bật của dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

So với việc thiết kế web theo giao diện mẫu có sẵn, thiết kế web theo yêu cầu (Customise Website) thì có một số điểm tiêu biểu sau :

- Website được thiết kế theo yêu cầu có phong cách riêng biệt, không trùng lặp với bất kỳ website nào khác, đó chính là bản quyền (copyright) của công ty doanh nghiệp của bạn. Ở Việt Nam chưa có quy định khắt khe về tình trạng copy bản quyền nên một số đơn vị khác sẵn sàng copy giao diện của bạn để thiết kế ra website tương tự, tuy nhiên hơn hết thì đó vẫn là phong cách của doanh nghiệp bạn và bạn không phải lo ngại vấn đề này.

- Website được thiết kế theo yêu cầu đáp ứng được các chuẩn mực về quản lý chuyên biệt phù hợp với thực trạng của từng doanh nghiệp, giúp cho việc quản lý kinh doanh hiệu quả hơn.

- Sản phẩm này có thuận lợi là giúp cho việc nâng cấp, bổ sung các tính năng trong tương lai một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với việc sử dụng mẫu giao diện cứng nhắc hoặc khó thay đổi,...

II. Quy trình thiết kế web theo yêu cầu

Bước 01: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 02: Chúng tôi phân tích yêu cầu, đồng thời tư vấn chỉnh sửa một số yêu cầu sao cho phù hợp nhất cả 02 bên về mặt thời gian, chi phí.

Bước 03: Chúng tôi tiến hành thiết kế website dựa trên các yêu cầu đó.

Bước 04: Chúng tôi gửi demo cho khách hàng xem, từ đó có sự điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu khách hàng, thống nhất ý tưởng trước khi chuyển sang bước 05.

Bước 05 : Chúng tôi tiến hành lập trình Front End, Back End.

Bước 06 : Chúng tôi chạy thử nghiệm,gửi demo cho khách hàng xem, và chỉnh sửa lần sau cùng.

Bước 07 : Chúng tôi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

III. Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu là sự lựa chọn hoàn hảo ?

- Được gia công thực thi dự án bởi đội ngũ trẻ năng động, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc.

- Website được lập trình bằng ngôn ngữ PHP thuần với những quy trình bảo mật cần thiết, đảm bảo an toàn. Điều này giúp cho khả năng nâng cấp tính năng trong tương lai được dễ dàng, không cần xây dựng lại từ đầu.

- Website được lập trình tối ưu SEO với công cụ tìm kiếm Google.
Xem thêm thông tin tại: thiết kế website thái nguyên
Hoặc liên hệ theo số hotline: 0946 135 260 để được tư vấn chi tiết.
 
Hiệu chỉnh:
Top