Thiết kế văn phòng ở Hong Kong

tranvo.huunhan1

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
12
Văn phòng là nơi đầu não của 1 công ty nhưng với quỹ đất hạn hẹp của mình các công ty ở Hong Kong có một ý tưởng thiết kế văn phòng cũng như bố trí nội thất văn phòng hết sức tinh tế Bài viết xin giới thiệu cùng các bạn

Trong văn phòng này được thiết kế với diện tích hạn chế của Urban & Build được thiết tạị Hong Kong là nơi làm việc cũng là nơi thư giãn cho nhân viên, tạo ra một môi trường làm việc rất hiệu quả tại nơi đây.

Thông tin liên lạc và chia sẻ là chức năng quan trọng của một không gian sáng tạo. Một tấm bảng màu xanh lớn được đặt sau khu vực làm việc tạo sự sáng tạo cho nhân viên.

Để tạo được một môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên, không gian văn phòng đã từ bỏ phòng họp chính và chuyển không gian đó vào khu vực phòng chờ. Thiết bị chiếu di động có thể di chuyển phù hợp với các chức năng của văn phòng

Những hình ảnh thiết kế đặc sắc và hài hòa được chúng tôi chụp lại :


Vị trí của văn phòng này năm ở tầng 1 của một toàn nhà ở Hong Kong xây dựng từ những năm 1960. Điều này tạo cho dự án một kế hoạch cải tạo và thiết kế khác so với các dự án khác, mang đến một cảm giác mạnh mẽ của một thiet ke van phong nhà – nơi làm việc.

thiet-ke-van-phong-hong-kong-04-300x199.jpg


thiet-ke-van-phong-hong-kong-03-300x199.jpg


Không gian diện tích của văn phòng khác hạn chế nên văn phòng đã được thiết kế với một không gian mở, có 4 bàn làm việc và khu vực phòng chờ. Một giá sách với chiều cao lớn phân chia các khu vực làm việc, phòng khách chính là tâm điểm cho toàn bộ noi that van phong này.
 
Top