Thiết kế và thi công nhà đẹp trọn gói tại Nghệ An ở đâu?

moceva

Thành viên mới
Tham gia
24/9/2019
Bài viết
0
Thiết kế và thi công nhà đẹp trọn gói tại Nghệ An ở đâu? là câu hỏi của rất nhiều người khi quan tâm công việc xây nhà. Việc tìm được một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà trọn gói không phải là dễ dàng trong thị trường hiện nay. Công ty đó vừa phải chuyên nghiệp trong xây dựng. Vừa phải đáp ứng được tiêu chí của gia chủ.

Xây nhà trọn gói là phương pháp giao cho nhà thầu xây một cách trọn gói. Từ thiết kế, thi công đến mua vật liệu thi công.Tóm lại là chủ đầu tư hầu như sẽ không phải làm gì hết mà đã có nhà thầu thực hiện.2-5.jpgVì sao nên Thiết kế và thi công nhà trọn gói
Thứ nhất: Thiệt hại về vật tư
- Bạn thấy mất cả chục triệu để thuê thiết kế nhà. Nên bạn quyết định không thuê nữa. Mà tự tìm hiểu. Bạn lên mạng search mấy mẫu thiết kế kiến trúc nhà và thấy nó hợp với nhà mình. Nên áp vào.

- Đến khi thi công mới vỡ ra nhiều vấn đề như: Không biết nên mua bao nhiêu vật tư: Sắt thép, xi măng, cát sỏi vv…

Không biết chạy đường nước, đường điện sao cho hợp. Vậy là bạn phác thảo, cứ làm, làm đến đâu tính đến đó. Kết quả là: Bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Tổn thất vật tư có thể lên tới cả 100 triệu đồng.

Bạn tự mua vật tư vì nghĩ rằng “Có thể rẻ hơn được nhà thầu đến cả 10%,15%. Thậm chí mấy chục phần trăm (%). Nhưng khi đi vào thi công mới biết vật tư phải mua còn lớn gấp đôi. Do: Thợ thi công thỏa mái xài vật tư, miễn sao cho bền đẹp, cho nhanh. Không cần tính toán kỹ tỷ lệ vật tư.

Thứ 2: Mất tính đồng bộ và khó khắc phục
Do cách làm đến đâu tính đến đó. Nên khi đi vào thi công bạn mới thấy sự không hợp lý. Vậy là bạn phải điểu chỉnh. Khi điều chỉnh cũng rất khó. Vì bạn có nhiều đội thợ cùng làm. Các thông số sẽ thay đổi và sai lệnh rất nhiều. Do đó khi hoàn thiện xong căn nhà bạn sẽ thấy một căn nhà theo kiểu “ CHẤP VÁ” đúng nghĩa của nó.

Thứ 3: Mất nhiều thời gian và công sức
Với một người có nhiều thời gian nhàn rỗi thì không sao. Nhưng với những người luôn bận với việc kinh doanh riêng của mình. Thì đây được coi là “ TỔN THẤT” lớn nhất. Khi phải tự hoàn thiện nhà.

Để hoàn thiện nhà cần nhất nhiều thầu phụ như: Đội thợ lề, thợ Điện nước. Đội Điên lạnh, Đội thợ cửa. Đội Thợ cầu thang, Đội thi công nội thất. Đội sơn bả thạch cao, đội giấy dán tường. Đội làm mành rèm vv… Có cả chục đội thi công. Bạn phải đi tìm rất nhiều nơi. Gọi rất nhiều người thân, lên mạng để tìm thợ.

Khi tìm được rồi thì việc quản lý các đội thợ cũng không hề dễ dàng.

- Các đội thợ này thường xuyên bị chồng chéo việc lên nhau. Nên vấn đề bố trí lịch cho các đội thi công cũng khá khó khăn. Và không biết ý tưởng của bạn ( Chưa có thiết kế rõ ràng) nói cho thợ có hiểu không?

- Khi đó dẫn đến hậu quả là: Tiến độ thi công chậm. Chất lượng thi công không đảm bảo. Đặc biệt là Thời gian bạn phải bỏ công việc kinh doanh của mình để lao vào sửa nhà.

Hơn thế nữa thời gian làm lâu. Cách giải quyết vấn đề kém. Nên bạn phải suy nghĩ nhiều và dẫn đến mệt mỏi. Không còn sức để kiếm tiền. Muốn làm nhà nhanh nhanh cho xong, chứ không phải cho đẹp như ý định ban đầu.

Thứ 4: Lỗi sản phẩm không biết kêu ai? Bảo hành kém
Một trong những vấn đề khiến cho bạn đâu đầu nữa là: Khi xảy ra sự cố hư hại, hoặc sản phẩm không đạt yêu cầu. Thì bạn cũng khó phạt lỗi.

Do: Các đội thợ bạn tìm có thể là “ NGƯỜI THÂN”. Hoặc đội thợ tư do bạn chẳng biết địa chỉ rõ ràng.

Khi hoàn thiện ngôi nhà. Trong thời gian sử dụng sản phẩm mà có lỗi. Bạn cũng khó liên hệ với họ để yêu cầu sửa chữa.Untitled-1.jpgVới thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà trọn gói. Kiến trúc CND đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng. Bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề. Luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại để kiểm tra từng chi tiết kĩ thuật thi công. Nhằm mang lại những ngôi nhà chất lượng bền đẹp với thời gian. Mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với chủ nhà.

VỚI TIÊU CHÍ: Giá thành phù hợp - Chất lượng đảm bảo - Tiến độ nhanh - Dịch vụ hậu mãi tốt
Thiết kế và thi công nhà đẹp trọn gói tại Nghệ An ở đâu? Hãy gọi cho chúng tôi. Kiến trúc CND - Địa chỉ: 46 Nguyễn Cảnh Hoan, TP.Vinh, Nghệ An hoặc qua Hotline: 096 963 75 55 để bạn được phục vụ tốt nhất!
 
Top