1. single1191994

  single1191994 Thành viên mới

  Thiết kế và thi công gian hàng LinColn -Vietbuild Home 2016

  Ở bài viết trước, chúng ta đã cùng chiêm ngưỡng gian hàng triển lãm của Công ty MES Việt Nam tại triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2016 do đơn vị thiết kế gian hàng, thi công gian hàng hội chợ Sdragon. Và ngày hôm nay, cũng là 1 thiết kế đặc sắc nữa của Sdragon. Đó chính là gian hàng của công ty Lincoln Việt Nam.

  Và như chúng ta đã biết, Lincoln LED là thương hiệu đèn LED của Công ty TNHH Lincoln Việt Nam, nghiên cứu và sản xuất đèn LED chất lượng cao dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt theo quy trình sản xuất EN ISO 9001:2008 của Tổ chức tiêu chuẩn hoá Quốc tế. Các dòng sản phẩm của Lincoln được chứng nhận đạt Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu CE, là tiêu chuẩn uy tín và cao cấp nhất cho các sản phẩm đèn LED mà rất ít các doanh nghiệp hiện đang cung cấp đèn LED trên thị trường Việt Nam đạt được.
  Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm được kiểm tra từng khâu nghiêm ngặt theo Hệ thống quản lý chất lượng Lincoln Việt Nam (LVQMS).
  Các sản phẩm của Lincoln đáp đứng đủ danh mục sản phẩm cho các Khách sạn 5 sao, Khu nghỉ dưỡng cao cấp, Toà nhà văn phòng, Trung tâm thương mại, Chung cư, Bệnh viện,Trường học, hay các công trình chiếu sáng công viên, đèn đường LED.

  Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn gian hàng của họ nhé.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Được quy tụ bởi những người dày dặn chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế gian hàng triển lãm, Sdragon tự tin khẳng định sẽ mang đến quý khách hàng những gian hàng ấn tượng và thu hút nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP