Thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên

VTTSOI

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2016
Bài viết
0
Thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thiết kế tủ bếp làm sao để có được một phòng bếp thật đẹp, thật ấm cúng, vừa phù hợp với tổng thể của ngôi nhà, vừa phải hợp nhất với nhu cầu của chủ nhân,...là điều khiến không ít người đau đầu giữa một rừng các sự lựa chọn đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của các loại tủ bếp hiện có trên thị trường.

Để lựa chọn sản phẩm ưng ý hãy cùng IDP Funiture tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế tủ bếp gỗ tự nhên nhé!

Tủ bếp gỗ tự nhiên được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện nay, cũng là một trong những nguyên liệu đầu tiên được dùng làm tủ bếp. Tủ bếp gỗ tự nhiên mang nét sang trọng, ấm cúng với những vân gỗ đặc trưng, nếu xét trên phương diện này thì không loại tủ nào có thể so sánh với tủ gỗ tự nhiên. Có những loại gỗ có độ bền cao và giá thành rẻ như gỗ sồi nga, gỗ xoan đào ,...đây là những loại gổ phổ biến nhất được dùng để thiết kế tủ bếp.Thiết kế tủ bếp đẹp

Gỗ xoan đào có màu từ nhạt đến trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng. Vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều. Gỗ xoan đào rất rắn chắc nên có giá trị độ bền và độ ổn định cao, sau khi đã được xử lý kỹ thuật thì gỗ có độ chịu ẩm và khả năng kháng mối mọt khả năng chịu nước rất cao nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng làm tủ bếp.

Gỗ sồi Nga mang lại vẻ đẹp sang trọng và lịch sự cho bất kì bộ tủ bếp gỗ sồi nào. Gỗ sồi Nga có khả năng chống mối mọt và ẩm mốc cao nên rất được ưa thích. Bản chất của gỗ sồi là màu trắng và là loại gỗ cao cấp có nhiều ưu điểm nổi bật và có những đường vân vô cùng trang nhã tạo nên không gian ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Tuy nhiên, tủ bếp gỗ tự nhiên nếu không được gia công cẩn thận thì rất dễ bị mối mọt , ẩm mốc, do khí hậu nước ta khắc nghiệt với mùa xuân nồm ẩm. Bên cạnh đó, người thiết kế tủ bếp và người thợ làm tủ bếp nếu không chuyên nghiệp thì hay dẫn đến bố trí kích thước không hợp lý , gép sai mộng,... sẽ dẫn đến hiện tượng cong vênh cánh tủ, mất thẩm mỹ cho bộ tủ bếp gia đình.
 
Top