Thiết kế trang trí nội thất cho quán cafe

khanhpham2020

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2016
Bài viết
0
Trong thiết kế thi công quán cafe, bạn cần phải bố trí đồ nội thất hợp lý để phục vụ tốt khách hàng. Nội thất quán cafe cơ bản bao gồm quầy bar, ghế ngồi, ghế sofa và bàn. Nếu diện tích quán cafe tương đối rộng, nên bố trí thêm những chỗ ngồi riêng tư có thể chứa được một bàn café và một bộ ghế sofa.
Nội thất đẹp sẽ thu hút được đông khách hàng lựa chọn quán café của bạn là nơi lui tới thường xuyên. Bạn cần lựa chọn đồ nội thất phù hợp với quán café, tiêu chí đặt ra là phải gọn nhẹ và phong cách hơn so với đồ nội thất gia đình. Nhìn chung, đồ nội thất dành cho quán café đều được điều chỉnh để phù hợp với thiết kế nội thất quán cafe.
Nội thất quán café thực chất là một phong cách khác của đồ nội thất gia đình. Đồ nội thất quán café được làm để sử dụng trong một khoảng thời gian kéo dài, cho nên chúng cần được tạo thành từ những vật liệu chắc chắn. Hầu hết nội thất quán café được làm bằng gỗ tốt, ngoài ra còn có nhựa và sợi đan nhân tạo đã mang đến những thay đổi theo xu hướng mới. Tuy nhiên, đồ nội thất bằng gỗ vẫn có nhu cầu cao hơn so với các vật liệu khác. Sau đây là một số vật dụng cơ bản trong thiết kế thi công quán cafe:
+ Ghế quầy bar: Chủ yếu được làm bằng kim loại, sử dụng nhiều trong không gian nhà hàng và quán café. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mới có kiểu dáng đẹp và độ bền cao.
+ Bàn café: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gỗ công nghiệp. Đây là vật liệu khá phổ biến, có thể dễ dàng thi công và rẻ hơn so với gỗ thịt.
+ Ghế sofa: Hãy bọc nệm ghế bằng chất liệu mang đến sự thoải mái, không nên bọc quá cứng hay quá mềm. Thông thường, bọc ghế nên đi kèm với dây kéo để có thể dễ dàng thay thế hoặc vệ sinh. Thay vì dùng vải để bọc ghế, bạn có thể sử dụng da hoặc simili. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu simili độc đáo và dễ dàng bảo dưỡng.
Trong một số trường hợp, đồ nội thất gọn nhẹ được tạo thành từ gỗ mềm hoặc nhựa, có thể sử dụng tốt ngay ở ngoài trời. Khách hàng có thể tận hưởng khí trời bên cạnh bãi cỏ xanh tươi trong quán café sân vườn hay quán café không gian mở. Đồ nội nội thất có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Phối hợp đồ nội thất một cách hợp lý sẽ thu hút nhiều khách hàng – những người yêu thích cafe lựa chọn quán của bạn là nơi lui tới quen thuộc. Chúng tôi hy vọng bạn hãy tham khảo thật kỹ để có thể lựa chọn đồ nội thất thu hút khách hàng nhất.
Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuẩn bị cho sự ra đời của những công trình của bạn. Bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Bạn lo lắng không biết lựa chọn đối tác nào là phù và mức chi phí tốt nhất.
Liên hệ với Lebaohan Corp. chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất.
Lebaohan Corporation - Công ty chuyên thiết kế, thi công & xây dựng nội thất trọn gói.
• Hotline: 0901.817.044 (Mr.Khánh)
• Địa chỉ: Số 9, đường số 3, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 
Top