1. thaovt_skyair

  thaovt_skyair Banned

  thiết kế tờ rơi giá rẻ theo yêu cầu khách hàng

  Với thư viện mẫu thiết kế tờ rơi đa dạng, mẫu in tờ rơi giá rẻ đẹp cho các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế tờ rơi trong thư viện của indongnam sau đó chọn một mẫu mà bạn muốn làm theo. Chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

  Các mẫu tờ rơi trong thư viện của chúng tôi được sưu tầm từ các mẫu thiết kế tờ rơi ấn tượng trong nước và nước ngoài được thiết kế bởi các designer chuyên nghiệp. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế giống hoặc dựa vào ý tưởng của các mẫu tờ rơi đó để đưa vào sản phẩm của bạn.

  Nếu bạn không muốn mẫu tờ rơi của mình giống với các mẫu trong thư viện, chúng tôi sẽ thiết kế demo dựa trên mô tả và ý tưởng của bạn, chỉnh sửa theo yêu cầu. Designer của indongnam sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế tờ rơi vừa ý nhất trước khi chuyển qua công đoạn in ấn

  Chúng tôi hoạt động chủ yếu về thiết kế sáng tạo nên việc thiết kế mẫu theo yêu cầu là chuyên môn của chúng tôi, bởi vậy bạn hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế theo yêu cầu cho sản phẩm của mình. Phí thiết kế tờ rơi chỉ áp dụng cho đơn hàng in số lượng ít. Đối với đơn hàng in tờ rơi số lượng nhiều thì hoàn toàn miễn phí thiết kế mà không tính gộp vào giá thành in tờ rơi.

  xem mẫu in tờ rơi giá rẻ tại hà nội
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP