Thiết kế shop quần áo giá rẻ nên làm như thế nào

ngocngochb

Thành viên mới
Tham gia
9/6/2016
Bài viết
0
thiết kế shop quần áo là việc làm khiến cho nhiều chủ shop cảm thấy thấy lo lắng không biết nên làm như thế nào cho phù hợp với cửa hàng thời trang của mình, hãy liên hệ với công ty thiết kế nội thất ASP để các chuyên gia tư vấn cho bạn nhé!

Xác định phong cách chủ đạo
Cách trang trí shop quần áo cần phải dựa trên một phong cách chủ đạo phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Phong cách tân tiến hướng tới dân công sở với thiết kế sang trọng. Phong cách bụi bặm dành cho khách hàng tìm kiếm những món đồ cá tính. Phong cách trẻ trung, dễ thương, năng động phù hợp với các bạn trẻ. Và còn nhất đa dạng phong cách khác như vintage, color block, rock… Sau khi đã xác định được phong cách chủ đạo, bạn có thể lựa chọn và kết hợp các chi tiết trong cách bài trí shop quần áo của mình một cách thống nhất và hợp lý.
bài trí mặt tiền
http://thicongnoithatasp.com/thiet-...-shop-thoi-trang-dep-tai-cac-mat-pho-lon.html

Bạn có thể trang trí mặt tiền shop quần áo của mình theo một trong hai hướng. Nếu bạn muốn tạo ra một ấn tượng sang trọng, hãy làm nổi bật bảng hiệu, không cần trang trí quá đa dạng nhưng lại tập trung vào điểm ấn tượng và tinh tế. Nếu bạn muốn nói với khách hàng rằng ở đây đem lại sự lựa chọn phong phú về sản phẩm, hãy sử dụng những nguyên vật liệu gỗ mộc mạc và sắp đặt nhiều vật trang trí.
Về màu sắc nên lựa chọn tông màu đậm, tương phản cao và hòa hợp với màu sắc của sản phẩm mà bạn bày bán.
Hãy bày những sản phẩm mà bạn cảm thấy là thu hút các bạn nhất để khiến chị em phải phanh gấp khi đi qua shop quần áo của bạn.
Lựa chọn ánh sáng
Phần lớn các shop quần áo bây giờ lựa chọn ánh sáng vàng vì nó làm cho cửa hàng trở nên lung linh, tạo ra một không gian ấm áp và tôn lên màu da của khách hàng thử đồ. Hãy lựa chọn ánh sáng thích hợp với phong cách chủ đạo. Ví dụ, ánh sáng với màu sắc rực rỡ, tạo cảm giác năng động và tràn đầy năng lượng thích hợp với khách hàng trẻ. Những màu lạnh như xanh lam hoặc xanh lá thì phù hợp hơn với những mặt hàng sang trọng, cao cấp.
http://thicongnoithatasp.com/thiet-...thi-cong-shop-thoi-trang-tai-cac-mat-pho.html

Sử dụng đa dạng loại ánh sáng có màu sắc khác nhau, mức độ sáng khác nhau và hiệu ứng khác nhau. Tập trung ánh sáng mạnh vào nơi bày sản phẩm trong khi các phần còn lại của cửa hàng dùng ánh sáng nhẹ nhàng hơn.
Bạn cũng nên thay đổi màu sắc ánh sáng theo mùa. Chẳng hạn như bạn có thể sử dụng ánh sáng vàng dịu để tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông hoặc ánh sáng trắng để tạo không khí mát mẻ vào mùa hè.
Trưng bày thật nhiều sản phẩm
Khi khách hàng nhìn thấy nhiều sản phẩm được trưng bày họ sẽ có cảm giác sẽ mua được chúng với giá rẻ. Hãy lựa chọn và sắp xếp sao cho trưng bày được càng đa dạng mẫu mã nhiều càng tốt, mỗi loại sản phẩm chỉ nên trưng bày một chiếc duy nhất.
Để những mặt hàng giúp mang lại lợi nhuận cao nhất cho cửa hàng nằm ở vị trí lý tưởng nhất, đúng tầm mắt khách hay hàng hướng tới nhất.
thiet-ke-shop-quan-ao-gia-re.png

Những mặt hàng liên quan nên được trưng bày ở cạnh nhau. các bạn khi mua một sản phẩm có thể sẽ xem xét mua các sản phẩm liên quan. bố trí các sản phẩm theo từng nhóm, chẳng hạn như theo từng loại quần áo, theo mức giá, theo kích cỡ…
http://thicongnoithatasp.com/thiet-...thi-cong-shop-quan-ao-gia-re-va-lich-lam.html

Bạn vẫn phải để ra một không gian đủ rộng làm lối đi để cho các bạn cảm thấy thuận tiện. Tủ để đồ nên được đặt ngay cửa ra vào, cạnh đó là quầy thu ngân. Hãy thiết kế lối đi sao cho quầy thu ngân là điểm đến cuối cùng, sau khi người mua đi được một vòng và xem xét được tất cả mọi hạng mục trong cửa hàng. bài trí khu vực bày hàng giảm giá ở phía trong cùng, để khách hàng phải bước chân qua hàng loạt các sản phẩm khác.
Trên đây là một số cách trang trí shop quần áo các chủ cửa hàng có khả năng tham khảo. Đối với các bạn đang có ý định mở một shop mới, sau khi đã có ý tưởng của riêng mình. Hãy tham khảo bài viết “Mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn?” cho việc lên kế hoạch những vật dụng cần mua để trang trí cho cửa hàng của mình.
 
Top