Thiết kế nội thất văn phòng Vinacademy hiện đại

kason93

Thành viên mới
Tham gia
29/9/2015
Bài viết
0
Nếu bạn đang đang tìm kiếm đơn vị xây dựng nội thất giỏi để xây dựng nội thất văn phòng cho doanh nghiệp mình thì nội thất Miền Bắc là sự chọn lựa thấp cho doanh nghiệp của bạn. Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc với đội ngũ kiến trúc sư nhân kiệt, với trình độ chuyên môn cao, luôn sáng tạo trong mọi dự án thiết kế.

Trong bài viết hôm nay Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ dự án thiết kế văn phòng đẹp cho doanh nghiệp đào tạo Vinacademy – là một trong những dự án thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất tại thiết kế văn phòng Miền Bắc.

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty Vinacademy


Công ty TNHH giáo dục và đào tạo Vinacademy thuộc tập đoàn Vingroup, chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. với nhu cầu về một văn phòng làm việc giỏi, Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc siêu vinh hạnh lúc Vinacademy đã chọn lựa doanh nghiệp CP tư vấn xây dựng Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc là đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng văn minh . Dưới đây là những hình ảnh về khoảng trống nội thất văn phòng của Vinacademy nhưng Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc đã xây dựng.


AA.png

Mặt bằng sắp xếp nội thất 2D


1. Phòng hành chính:
Phòng hành chính là một trong những phòng ban quan trọng của doanh nghiệp do đây là nơi kiểm soát và tổ chức nhân sự của toàn doanh nghiệp đồng thời là đầu mối liên lạc mọi thông tin cho người quản lý. Trong dự án này Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hành chính với:

- Bàn làm việc chân sắt kiên cố mang đến khoảng trống làm việc hiệu quả cho nhân viên phòng hành chính.
- Ghế văn phòng là loại ghế nhập khẩu được bọc đệm, kiểu chân xoay với tựa lưng.
- sử dụng loại vách kính ngăn khá để mang đến khoảng trống làm việc riêng cho từng nhân viên.
- Tủ tài liệu bằng gỗ được xây dựng ốp sát tường một cách tinh tế vừa tiết kiệm khoảng trống vừa tạo thẩm mỹ.

tu-%20van%20thiet-ke-van-phong%20(3).jpg

Nội thất phòng hành chính- View 1
tu-%20van%20thiet-ke-van-phong%20(4).jpg

Nội thất phòng hành chính- View 2


2. Phòng làm việc
Trong phòng làm việc, Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc tư vấn xây dựng nội thất văn phòng với hệ thống những module bàn làm việc một cách hợp lý phân rõ ràng những khu vực làm việc và sắp xếp lối đi vừa cần cùng việc sử dụng những đồ nội thất văn phòng văn minh cơ bản.

- Bàn làm việc được phủ Laminate với xây dựng văn minh
- Ghế văn phòng văn minh với kiểu ghế chân xoay đêm, lưng bọc vải nỉ cao cấp.
- Tủ tài liệu phổ biến cho toàn phòng cùng với những tủ tài liệu ứng với từng dãy bàn làm việc giúp mọi người sắp xếp phân loại tài liệu thuận lợi.

tu-%20van%20thiet-ke-van-phong%20(5)(1).jpg

Nội thất phòng làm việc- View 1
tu-%20van%20thiet-ke-van-phong%20(6).jpg

Nội thất phòng làm việc- View 2

Riêng khu vực làm việc của những vị trí quản lý được xây dựng với bàn làm việc veneer và ghế tựa cao cấp nhập khẩu mang đến khoảng trống làm việc sang trọng và văn minh nhất.
tu-%20van%20thiet-ke-van-phong%20(7).jpg

Nội thất phòng làm việc- View 3
3. Phòng giám đốc
Phòng tổng giám đốc là nơi làm việc của người đứng đầu toàn nhà hàng cần được Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc cụ thể, tỉ mỉ trong từng xây dựng để đảm bảo mang đến xây dựng nội thất văn phòng đẹp và giỏi nhất.

- Ghế giám đốc và ghế họp là loại ghế nhập khẩu nguyên chiếc.
- Bàn giám đốc và bàn họp làm bằng veneer cao cấp được

Việc sắp xếp sắp xếp tinh tế nhất để mang đến khoảng trống làm việc sang trang trọng hiện phong cách và quyền uy của người chỉ huy đồng thời giúp người chỉ huy với thể triển khai những cuộc họp một cách hiệu quả nhất.


tu-%20van%20thiet-ke-van-phong%20(8).jpg

Nội thất phòng giám đốc- View 1
Tủ tài liệu veneer được xây dựng văn minh giúp giám đốc lưu trữ tài liệu và đồ kỉ niệm chương. Hệ thống kính cường lực được sử dụng nhằm mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên cho phòng làm việc đồng thời giúp giám đốc với những phút giây thư giãn lúc nhìn ra cảnh quan bên ngoài.

4. Khu vực phòng pantry
Phòng pantry với tác dụng là nơi thư giãn và giúp nhân viên lấy lại tinh thần làm việc cũng như sắp nhau hơn cần được Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc xây dựng theo xu hưởng mở sản xuất một khoảng trống thư thái và văn minh.

tu-%20van%20thiet-ke-van-phong.jpg

nội thất khu vực pantry- View 1

Giá để tạp chí được xây dựng với ý tưởng lạ mắt từ nhãn hiệu của nhà hàng. Bàn ghế được xây dựng khá đơn giản với gam màu nhẹ mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người lúc ngồi thư giãn, trò chuyện. Ngồi tại phòng pantry với thể nhìn bao quát cảnh quan bên ngoài thông qua kính cường lực mang đến cảm giác thoải mái nhất cho mọi người trong thời gian nghỉ ngơi.
tu-%20van%20thiet-ke-van-phong%20(2).jpg

nội thất khu vực pantry- View 2

Trên đây là dự án tư vấn thiết kế văn phòng của Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc với quý nhà hàng Vinacademy. hiện giờ dự án đã được kết thúc và nhận được đánh giá thấp từ phía chủ đầu tư. Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc hy vọng trong tương lại sẽ đem tới người dùng phổ biến mẫu xây dựng văn phòng văn minh, cao cấp hơn. tới với Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thấtchất lượng nhất.
 
Top