Thiết kế nội thất nhà ống - Cách bố trí gương hợp lý

Bosco

Thành viên mới
Tham gia
24/7/2015
Bài viết
0
Gương không những được sử dụng để bạn ngắm nhìn mình, mà còn có tác dụng làm cho căn phòng sáng lên. Đặc biệt, gương được sử dụng nhiều trong thiết kế nhà ốngnhỏ hiện nay với mục đích là mở rộng không gian nhỏ hẹp của căn phòng.

Tuy nhiên, nếu không biết cách bố trí gương đúng cách thì bạn sẽ gặp những tác hại xấu mà nó mang lại. Sau đây là cách bố trí gương hợp lý và mang lại may mắn mà bạn có thể tham khảo để áp dụng vào không gian nhà của mình.

1. Bày trí gương ở phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách cho nhà ống ngày nay sử dụng gương khá nhiều. Bởi gương có thể phản chiếu lại không gian căn phòng. Đối với nhà ống chật hẹp, bạn có thể bày trí gương dọc theo những cánh tủ của phòng khách. Với cách bày trí này sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

file.423843.jpg


2. Bày trí gương trong phòng ăn

Trong phòng ăn, bạn có thể sử dụng những chiếc bàn có bề mặt được làm bằng gương. Chiếc bàn ăn với bề mặt là gương sẽ làm cho phòng ăn trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn. Không những thế, khi sử dụng những chiếc gương thì khá dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

xu-huong-phong-an-2014-7.jpg


3. Bố trí gương trong phòng ngủ

Đặt tủ quần áo có gắn thêm gương trên cánh cửa tủ trong thiết kế nội thất phòng ngủ là một trong những cách làm hiệu quả cho không gian nhỏ hẹp. Chiếc gương trên cánh cửa tủ sẽ tạo ra chiều sâu cho không gian phòng ngủ. Hơn thế nữa, gương có khả năng phản chiếu, làm cho ánh sáng của ánh đèn được lan tỏa ra khắp không gian.

Với cách bài trí này sẽ làm cho không gian phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn trở nên rộng rãi hơn. Đây cũng là một trong những bí quyết mở rộng không gian mà được rất nhiều người áp dụng vào cuộc sống.

Hiện nay thì có rất nhiều loại gương với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, bạn có thể lựa chọn được cho mình loại gương phù hợp cho căn phòng của mình.

phong-ngu-bosco-1.jpg


Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý là tránh đặt bố trí gương đối diện với gi.ường ngủ. Đây được xem là một trong những cách bố trí phạm vào phong thủy, rất dễ gây ra mẫu thuẫn cho các cặp vợ chồng.

Nếu biết cách bày trí gương một cách hợp lý và hợp phong thủy thì sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn là một người khéo léo, biết cách bày trí sẽ làm cho căn phòng rộng rãi, thoáng mát hơn.

Bosco đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất nhà ống sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn ưng ý. Liên hệ với Bosco qua hotline: 0909 976 255 để được tư vấn trực tiếp về thiết kế nội thất nhà ống.
 
Top