Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ 70m2

tranvo.huunhan1

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
12
Thiết kế nội thất là một ngành mới ở nước ta và đòi hỏi nhiều sự sang tạo cũng như óc thẩm mỹ cao Thiết kế nội thất cho một căn hộ là phải làm sao cho căn hộ đó trở nên đẹp hơn và mang lại sự hài lòng cho gia chủ một cách ưng ý nhất Ngoài ra thi công nội thất cũng rất quan trọng bạn nên chọn những công ty thi cong noi that đã có kinh nghiệm cũng như uy tín trên thị trường

Khoác trên mình “bộ y phục” gam màu trung tính, nhẹ nhàng, với điểm nhấn như một thứ trang sức độc và lạ, vách tivi kết hợp hệ tủ đựng đồ được KTS chúng tôi thiết kế giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

noi-that-chung-cu-golden-silk-goodhope%20(3).jpg


Với diện tích căn hộ không lớn, KTS đã nghĩ ngay đến việc thiết kế không gian liên thông phòng khách – phòng ăn – phòng bếp. Kiểu không gian 3 trong 1 này ngoài việc giúp cho diện tích sử dụng được gia tăng mà nó còn giúp đánh lừa thị giác như đang sống trong một không gian vừa thoáng mát, vừa tiện nghi.

noi-that-chung-cu-golden-silk-goodhope%20(6).jpg


Với niềm đam mê làm bánh, khu bếp chính là thế giới riêng mà “nữ chủ nhân” đặc biệt yêu thích. Một thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng đầy đủ tiện nghi là những thứ mà “ cô ấy” cần.
 
Top