THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ R5 ROYAL CITY – C. THÙY

Tham gia
26/12/2015
Bài viết
0
Căn hộ có diện tích 40m2 nằm trong tổ hợp chung cư cao cấp Royal City, một trong các tổ hợp chung cư cao cấp nhất Việt Nam. Diện tích căn hộ tuy nhỏ nhưng các kiến trúc sư của V-Home vẫn luôn biết cách sáng tạo để thiết kế nội thất sao cho hài hòa, tối ưu được không gian và đầy đủ công năng sử dụng.

Sảnh vào căn hộ được bố trí tủ đựng giầy cũng như các kệ trang trí và decor dán tường giúp cho không gian trông bớt chật hẹp.

Thiết kế nội thất phòng khách với decor dán gương cửa ngăn phòng ngủ giúp cho phòng khách như được “nhân đôi”. Hệ kệ tivi được thiết kế nằm trong toàn bộ hệ tủ, giá sách giúp gia chủ có nhiều không gian để trang trí, đựng đồ. Hệ vách gỗ cắt CNC sau sofa tạo điểm nhấn cho toàn bộ phòng khách

Không gian bếp được bố trí gọn gàng ở một góc căn hộ với đầy đủ công năng sử dụng.

Bàn ăn thông minh V-Home được đặt khéo léo giữa bếp và vách CNC giúp gia chủ có một chiếc bàn ăn xinh xắn khi dùng và là một chiếc tủ trưng bày rượu khi gấp bàn ăn lên.


Căn hộ được thiết kế với một phòng ngủ, tương tự như phòng khách hệ cửa sổ cũng được dán decor tạo một không gian hiện đại. Hệ tủ kịch trần được đặt cân đối giữa gi.ường kết hợp với vách 3D tạo điểm nhấn và sự hài hòa cho toàn bộ căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với hệ tủ âm tường, cánh trượt được thiết kế gọn gàng giúp chủ nhà có thêm không gian đặt đồ. Kệ, tivi được thiết kế đơn giản trên chiếc cột của chung cư.
 
Top