Thiết kế nội thất chung cư như theo phong cách Hàn Quốc

Mai Nhật Thi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/1/2013
Bài viết
67
Thiết kế nội thất chung cư đẹp kiểu Hàn Quốc là một xu thế được nhiều người ưu thích bởi sự mới mẻ, mang lại một diện mạo mới cho những ngôi nhà hiện đại, nhưng để bắt được cái hồn của nó trong điều kiện mỗi căn hộ chung cư là cả một nghệ thuật bởi mỗi ngôi nhà có kết cấu và phương hướng rất khác nhau. Thiết kế nội thất chung cư kiểu Hàn sẽ mang lại một không gian sống đẹp, hiện đại, ấn tượng, giàu cảm xúc và mang những đặc trưng tiêng biệt dù rằng nó vẫn mang đậm nét văn hóa Á Đông. Với những yếu tố cơ bản trong thiết kế: sự đơn giản, khiêm tốn, tiết chế và tôn trọng các giá trị thiên nhiên.


noi-that-can-ho-a.jpg

Nội thất chung cư theo phong cách đất nước Hàn

Sử dụng những gam màu đa dạng nhưng màu chủ đạo vẫn là các gam màu sáng trang nhã như trắng, vàng nhạt,…chất liệu phong phú, mang tính thẩm mỹ cao kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, thiết kế nội thất chung cư kiểu Hàn mang đến cho ngôi nhà bạn sự tiện nghi, công năng sử dụng hợp lý, sang trọng và lịch sự.
Phòng khách theo xu hướng sẽ được thiết kế mở rộng, hay được thông suốt với phòng đọc, phòng ăn, phòng trà nên trông rất thoáng mang lại cảm giác tinh tế, sang trọng nhưng vẫn gần gũi, ấm áp.
Phong ngủ theo phong cách Hàn Quốc là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại làm nền tảng và chi tiết cổ điển mang tính trang trí.
ph%C3%B2ng-ng%E1%BB%A7-c%C4%83n-h%E1%BB%99-sgc-nguy%E1%BB%85n-cuwur-v%C3%A2n.jpgPhòng bếp đẹp với không gian nội thất được mở rộng tối đa, bếp và các khu chức năng được thiết kế hài hòa và đồng bộ tạo nên một khu ẩm thực rất chuyên nghiệp, tiện nghi và tạo điểm nhấn cho căn hộ.
130_Mau-trung-tinh-trong-thiet-ke-noi-that.jpg


Thiết kế nội thất chung cư kiểu Hàn Quốc là một phong cách ngày càng được yêu thích, nhiều gia đình lựa chọn để đưa vào căn hộ chung cư mới nhận của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã quyết định căn hộ của mình theo phong cách này rồi chứ?
 
Top