Thiết kế nội thất chung cư 50m2 độc đáo

Mai Nhật Thi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/1/2013
Bài viết
67
Với những trang trí nội thất căn hộ chung cư độc đáo và khéo léo đã khiến cho căn hộ 50m2 này lung linh và xinh đẹp hơn. Sự kết hợp pha trộn giữa hiện đại và cổ điển dẫn đến không gian sống đầy cá tính.
Nhà thiết kế người Pháp đã khéo léo thiết kế cho mình một thiên đường nho nhỏ giữa lòng Paris...

Phòng ngủ tách ra như một chốn thiên đường xinh đẹp. Giá sách bỗng trở thành bức tường ngăn độc đáo cho phòng khách và phòng ngủ. Màu sắc đơn giản và tinh tế, điểm nhấn màu sắc lại chính là những cuốn sách hay đồ vật nhỏ.noi-that-chung-cu-50m2-1.jpg

gi.ường ngủ rộng rãi thoải mái, màu sắc nhẹ nhàng của gi.ường ngủ khiến không gian căn hộ như êm dịu và thoải mái hơn.

thiet-ke-chung-cu-50m2-7.jpg


Căn phòng ngủ có diện tích không lớn nhưng lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng từ cửa lớn của căn phòng.
Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản nhưng đặc sắc, hài hòa với toàn thể không gian của căn hộ.


thiet-ke-chung-cu-50m2-4.jpg


Trang trí nội thất phòng khách mở hoàn toàn, khiến nó trở thành không gian rộng rãi cho những buổi sinh hoạt chung hay tụ tập bạn bè.
Phòng khách đơn giản với ghế sofa thoải mái, bàn trà với những chiếc ghế cùng màu đặt kế bên khung cửa sổ tràn ánh sáng.

thiet-ke-chung-cu-50m2-5.jpg


phòng ăn với bàn gỗ tối, sử dụng 4 chiếc ghế đơn màu trắng thật đẹp mắt và thoải mái. Không gian căn hộ tối ưu về thiết kế đẹp và công năng sử dụng.

thiet-ke-chung-cu-50m2-6.jpg


Tủ bếp hình chữ L nhỏ gọn trong không gian ngôi nhà, ánh sáng chiếu hài hòa vào ngôi nhà thật đẹp,tủ bếp đầy đủ công năng sử dụng với màu sắc trắng bóng.Kệ tủ trưng bày đẹp được bố trí rõ ràng.


thiet-ke-chung-cu-50m2-8.jpg


Phòng vệ sinh được bố trí ngay cạnh phòng ngủ với kích thước không gian vừa phải. Bố trí phòng WC trong không gian phòng ngủ kín đáo đảm bảo riêng tư cho việc sử dụng.
 
Top