1. ktshanoi

  ktshanoi Thành viên KSV

  Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại kết hợp truyền thống

  Website: ktshanoi . net - arthanoi . com - Hotline: 0913038356
  Thiết kế nhà phố— Ktshanoi luôn được các gia chủ quan tâm rất nhiều hiện nay với các thiết kế khác nhau dự trên sở thích của từng gia chủ, nhưng những mẫu thiết kế nhà đẹp cho gia đình nhiều thế hệ sinh sống vẫn đang là xu hướng được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Dưới đây ktshanoi mời bạn tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà 2 tầng cho gia đình 3 thế hệ sinh sống tại Đà Nẵng.

  [​IMG]
  Thiết kế nhà — Tại một khu đô thị mới ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng là mẫu nhà được thiết kế dành riêng cho gia chủ sống, với thiết kế nhà đẹp cho gia đình 3 thế hệ sinh sống là chủ yếu. Vốn là người miền Bắc làm nông nghiệp, quen sống giản dị. Vợ chồng người con là những lao động làm việc tại Đà Nẵng, mặt khác các thế hệ cháu lại chịu ảnh hưởng của văn hóa phương Tây. Gia chủ mong muốn một cuộc sống luôn giản dị, bình yên, vừa hiện đại lại không đánh mất đi những nét truyền thống.

  Xem thêm: ==>> Top 5 mẫu thiết kế nhà đẹp có thang máy hiện đại cho xu hướng 2020


  Mẫu thiết kế nhà đẹp cho gia đình ba thế hệ sinh sống theo phong cách vừa hiện đại lại mang nét truyền thống

  Bản vẽ mặt bằng các tầng của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng cho gia đình 3 thế hệ sinh sống

  [​IMG]
  Thiết kế nhà đẹp cho gia đình 3 thế hệ sinh sống với không gian, sở thích, tính cách của mỗi thế hệ mỗi khách, chính vì thế các kiến trúc sư phải thiết kế phân chia các không gian sống sao cho phù hợp, không gian riêng tư cho từng người quanh khu vực sinh hoạt chung. Việt đề xuất chia nhỏ mảnh đất thành các không gian riêng tư bên cạnh khu vực sinh hoạt chung là sự lựa chọn quá chính xác nhất.

  Công năng của các tầng trong mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng cho gia đình 3 thế hệ sinh sống được phân chia như sau

  Tầng 1: Các kiến trúc sư đã chia tách các khu vực sống thành các khu sinh hoạt riêng quây quanh khu sinh hoạt chung ở tầng 1, Không gian tầng 1 bao gồm không gian chia tách khu vực bếp nấu + ăn, khu vực phòng khách, thêm vào là 2 phòng ngủ. Với việc tách thành 4 khối nhà cùng xoay quanh 2 sân trong, cách nhau bởi hai hồ cá nhỏ.

  [​IMG]
  Nội thất mẫu thiết kế nhà với phòng khách được bài trí khá đơn giản, hầu như không có gì đặc sắc cả, đơn giản nhưng sang trọng và luôn hiện đại, ít đồ đạc tạo cho không gian sống vô cùng thú vị, thông rộng lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho gia chủ.

  Tầng 2: Chủ yếu là không gian dành cho nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình, Thiết kế tầng 2 chỉ còn 2 khối nhà với mái ở hai phòng ngủ ở tầng 1 đã được cải biên thành không gian xanh mát. Tầng hai đều là các phòng ngủ với cửa sổ mở rộng nhìn xuống sân trong. Khi trời nắng nóng, rèm màu gỗ có hình thức giống mành tre ở nông thôn miền Bắc được thả xuống.

  [​IMG]
  Khác với các mẫu nhà khác mẫu thiết kế nhà đẹp cho gia đình 3 thế hệ sinh sống lại phân chia các khối nhà, thêm vào những chiếc cầu gắn kết các khu riêng biệt lại với nhau, nơi này rất thu vị gia chủ có thể thoải mái vận động, hay đặt những chiếc bàn nhỏ nhâm nhi thưởng thức….vv

  Mẫu thiết kế nhà chỉ hoàn thiện bằng gạch thô, với lớp trát thô giúp mẫu nhà luôn luôn giản dị theo mong muốn mà gia chủ đã đề ra trước khi xây nhà.

  Đây là mẫu thiết kế nhà khá đơn giản không những về thiết kế và nội thất, lại rất tiện dụng cho những gia đình nhiều thế hệ sinh sống, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà đẹp cho gia đình nhiều thế hệ sinh sống thì đây cũng có thể là một lựa chọn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc

  Theo nguồn tin từ vnexpress.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thiết kế nhà Diễn đàn Date
Thiết kế nhà ống siêu đẹp nhất với mặt tiền 8m hướng tây Kiến trúc - Xây dựng 15:27 ngày Thứ sáu
Thiết kế nhà ống cửa sổ vát kinh siêu đẹp Kiến trúc - Xây dựng 13:38 ngày Thứ năm
Thiết kế nhà phố đẹp sau khi được cải tạo từ nhà hoang Kiến trúc - Xây dựng 4/11/2019
Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum Kiến trúc - Xây dựng 31/10/2019
Thiết kế nhà phố nhà ống đẹp như những resort nổi tiếng Kiến trúc - Xây dựng 31/10/2019
Thiết kế nhà phố đẹp 48m siêu rộng Kiến trúc - Xây dựng 24/10/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP