Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hợp phong thủy

seophdgroups

Thành viên mới
Tham gia
24/11/2014
Bài viết
1
Tại sao phải thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hợp phong thủy?
• Sở hữu một ngôi nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy là đều ước mong của hầu hết các gia chủ. Được sống trong một nhà được thiết kế đầy đủ từ kiến trúc nội thất đến phong thủy sẽ là một điểm tựa chắc chắn cho chủ nhà , giúp chủ nhà có ý thức thoải mái tư tin , công việc làm ăn tiện lợi phát triển , mọi thành viên trong gia đình cũng được sức khỏe tốt và còn nhiều hơn thế nữa...
Nhưng ngày nay các chủ nhà thường để ý nhiều hơn đến vẻ đẹp bên ngoài của ngôi nhà hơn là về phong thủy, chỉ đến khi có vấn đề xảy ra thì đến lúc đó các gia chủ mới phát hiện ngôi nhà của mình đã phạm phong thủy thì thật là nan giải.
• Việc sữa chữa lại sai lầm trong phong thủy cho ngôi nhà sẽ gây tổn hại rất lớn cho gia chủ về vấn đề tiền nong cũng như trong kết cấu công trình nếu nghiêm trong hơn có thể gây tổn hại đến long mạch cho ngôi nhà bạn.
• Chính vì vậy mà ta nên cần có một kế hoạch thiết kế phong thủy cho ngôi nhà trước khi xây dựng là điều quan yếu nhất.

sua-chua-nha-cu-dep-Uyen-4.jpg


Những có ích không ngờ đến khi thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hợp phong thủy
• Thiết kế phong thủy trước khi xây dựng sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình lựa chọn được các hướng cửa phòng , hướng đầu gi.ường hạp với mỗi người , không những thế việc phân chia phòng ốc , hướng nhà, bếp, bàn độc và hệ thống đường nước đúng với các nguyên lý và kỹ thuật phong thủy giúp cho gia đình có sức khỏe tốt , tinh thần thoải mái và làm ăn thuận tiện.
Thiết kế phong thủy trước khi xây dựng không những giúp cho gia chủ có một cuộc sống giàu có hạnh phúc mà còn tần tiện được không ít chi phí sữa chữa về sau, để chủ nhà yên tâm sinh sống và làm việc.
phong-thuy-1.jpg


Những việc nên lưu ý khi thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hợp phong thủy:
• Những ngôi nhà ống thường có nét đặc trưng là có chiều dài nhưng lại hẹp về chiều ngang, không gian lại bị kẹp giữa 2 bức tường dài gây cản ngăn trong việc phân chia bố trí phong thủy.
Để ngôi nhà được hài hòa cân bằng âm dương ta nên lắp đặt thêm giếng trời để ánh sáng và không khí được lưu thông tốt tránh các vùng sát khí, và cần gắn thêm gương đề đạt để không gian được thêm rộng cũng như phản hồi lại các xung sát khi lên xuống cầu thang.
• Có thể thiết kế thêm một khu vườn nhỏ ở trước nhà để thanh lọc không khí , đồng thời giúp cho ngôi nhà só thêm sinh khí tạo cảm giác an lành cho gia chủ.
Để tránh những luồng khí xuyên phòng đột ngột ta cần lưu ý không nên sếp thành hàng cửa thẳng nhau ,vì dòng khí vào nhà quá mạnh sẽ tạo thành xung sát khí không tốt cho cả kiến trúc và phong thủy của ngôi nhà, để tránh tầm nhìn xuyên thấu từ ngoài vào nhà ta nên thiết kế những tấm bình phong, bức tường chậu cây để bưng bít.Vậy như thế nào để có thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hợp phong thủy?
• Để có một thiết kế vừa đẹp vừa hiện đại mà còn phải hợp phong thủy theo từng độ tuổi của mỗi gia chủ thì không phải là chuyện nhỏ, nếu bạn là người không có chuyên môn trong việc thiết kế và tầm hiểu biết về phong thủy học hiển nhiên bạn sẽ không làm được.
• Công ty Không Gian Việt là một trong những đơn vị thiết kế - thi công theo Thuật Phong Thủy học Đông Phương chuyên nghiệp và uy tín nhất giờ, công ty chúng tôi là một hàng ngũ các kiến trúc sư giỏi được đào tạo từ các trường đại học tiếng tăm: RMIT, Đại học kiến trúc TPHCM, ĐH Bách Khoa TPHCM.. có chuyên môn sâu về Phong Thủy nhà ở sẽ giúp bạn hoàn tất ngôi nhà ước mơ của mình.
i5723_1.jpg


Đặc biệt, chỉ có trong năm 2016, với kế hoạch mở rộng qui mô công ty, chúng tôi gửi đến bạn chương trình khuyến mãi với những thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hợp phong thủy như sau:
• Giảm 100% phí thiết kế & Giấy phép xây dựng khi Quí khách ký hợp đồng thi công tại KGV .
• Lưu ý: Ưu đãi chỉ vận dụng cho độc nhất 10 khách hàng trước hết đặt hàng trước ngày 20/03/2016).

KHÔNG GIAN VIỆT XIN CAM KẾT:

Hoàn lại tất phí thiết kế nếu bạn không ưng ý với chất lượng phục vụ và trình độ tư vấn của các KTSư.
Thưởng trực tiếp 50 triệu đồng cho Khách hàng nếu phát hiện Không Gian Việt sử dụng vật tư giả - kém chất lượng tại Công trường!

Nếu các bạn vẫn băn khoăn về khả năng và trình độ của Không Gian Việt, hãy để các khách hàng đáp thay cho Chúng tôi:

y-kien-khach-hang-1.jpg


Các khách hàng thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hợp phong thủyy-kien-khach-hang-3.jpg

y-kien-khach-hang-4.jpg

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt
• tham mưu thiết kế Kiến Trúc – Nội thất
• Thi công xây dựng & lắp đặt trang thiết bị Nội thất
• tham vấn thiết kế Phong Thủy trong Kiến trúc, Nội Thất
• VP Tư vấn: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline:0988 363 967 – KTS.Phong. Email: khonggianviet2005@gmail.com
Nguồn: thiet ke nha ong dep 4 tang
 
Top