1. ktshanoi

  ktshanoi Thành viên KSV

  Thiết kế nhà ống cửa sổ vát kinh siêu đẹp

  Thiết kế nhà phốThiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 1 tum với những ô cửa sổ cắt vát giúp mẫu nhà trong ngõ hẹp chỉ 1,2 mét luôn tràn ánh sáng tự nhiên và gió. Do nằm trên mảnh đất có diện tích 4,5 x 12 m là một ngõ cụt hẹp cạnh nhà bố mẹ, nơi đây có không gian vườn xanh mát, chính vì thế anh muốn ngôi nhà mình luôn tràn ngập ánh sáng và có không gian nhìn ra vườn bưởi tiện cho việc nói chuyện khi bố mẹ ngoài vườn và thưởng thức mùi hoa bưởi khi vào vụ

  [​IMG]
  Thiết kế nhà — Với mong muốn ban đầu của gia chủ muốn sống trong một không gian xanh mát, có không gian thư giãn và muốn được nhìn sang khu vườn bưởi của bố mẹ.

  Thiết kế nhà ống đẹp Với ý tưởng những góc vát mở ra thay một số bức tường là không gian xanh, thoáng và đưa ánh sáng vào căn nhà. Nhờ nó, gia chủ có thể thoải mái mở cửa sổ, trò chuyện với bố mẹ và thưởng thức hương hoa bưởi mỗi khi mùa hoa đến mà không bị những mảng tường che khuất.

  Xem thêm : Thiết kế nhà phố 3x16m 4 tầng hiện đại

  [​IMG]
  Thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum với không gian sinh hoạt chung khá đơn giản, hiện đại lại rất sang trọng.

  [​IMG]
  Thiết kế nhà cho thuê Những bộ ghế sofa được đặt hình gọn gàng thêm vào là chiếc bàn tròn nhỏ nhỏ xinh xinh vừa, tường sơn màu xanh giúp không gian nhà thêm xanh mát, một chiếc kệ gỗ để Tivi khá đơn giản, những chiếc ô cửa sổ vát giúp ánh sáng luôn tràn ngập trong căn phòng.

  [​IMG]
  Với không gian phòng ngủ được bố trí ở tầng 3 và tầng 4 là không gian khá thú vị, nơi nghỉ ngơi, thư giãn, ở đây bạn có thể ngắm mọi cảnh vật xung quanh khá dễ dàng.

  [​IMG]
  Không gian xanh cũng được các kiến trúc sư bố trí vào bên trong căn phòng, thêm một khoảng dành cho bài trí sách, cũng là nơi làm việc của gia chủ.

  Đây là mẫu nhà khá đẹp được gia chủ rất ưng ý nhất hiện nay, đây cũng là một mẫu đáng để các bạn tham khảo. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

  Theo nguồn tin từ Vnexpress
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thiết kế nhà Diễn đàn Date
Thiết kế nhà phố đẹp với 10 mẫu hiện đại nhất Kiến trúc - Xây dựng Hôm qua, lúc 11:16
Thiết kế nhà phố của cụ già ở Canada Kiến trúc - Xây dựng 16:02 ngày Thứ hai
Thiết kế nhà phố 5x20m cửa vòm siêu lạ Kiến trúc - Xây dựng 26/11/2019
Thiết kế nhà ống đẹp dạng cho thuê Kiến trúc - Xây dựng 25/11/2019
Thiết kế nhà ống siêu đẹp nhất với mặt tiền 8m hướng tây Kiến trúc - Xây dựng 15/11/2019
Thiết kế nhà phố đẹp sau khi được cải tạo từ nhà hoang Kiến trúc - Xây dựng 4/11/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP