1. cuahangsango

  cuahangsango Thành viên mới

  Thiết kế không gian sống Đẹp-An Toàn cùng sàn gỗ Robina

  Thiết kế không gian sống Đẹp-An Toàn cùng sàn gỗ Robina


  Sàn gỗ Robina là thương hiệu hàng đầu Malaysia đã xuất hiện tại nhiều quốc gia và hiện đã có mặt tại Việt Nam, vậy ưu điểm nào giúp mẫu sàn luôn được kiến nghị là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay trong phân khúc cao cấp.

  [​IMG]
  Sàn gỗ Robina-Sàn gỗ Xanh​

  Nắm bắt được tình hình thế giới và nhu cầu của thị trường, các nhà sáng chế sàn gỗ từ tập đoàn Robin đã khéo léo sử dụng những cành gây gãy và nhỏ, làm mịn và nén ép bằng áp lực trực tiếp để tạo nên cốt lõi sàn tự nhiên và vững chắc. Chính vì vậy có thể nói rằng, sàn gỗ Robina là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia chung tay góp phần bảo vệ môi trường.

  Tái sử dụng nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường:

  Nhận thức được mức độ quan trọng của vấn đề bảo vệ môi trường trong ngành sản xuất sàn gỗ, Robina đã khéo léo sử dụng những cành gây gãy và nhỏ, làm mịn và nén ép bằng áp lực trực tiếp để tạo nên cốt lõi sàn tự nhiên và vững chắc. Chính vì vậy có thể nói rằng, sàn gỗ Robina là thương hiệu sàn gỗ Malaysia chung tay góp phần bảo vệ môi trường.

  [​IMG]

  Đạt tiêu chuẩn Green Label

  Đây là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành gỗ và các sản phẩm làm từ gỗ được cấp bởi hội đồng vì môi trường Singapore, chứng chỉ chứng nhận sản phẩm của Robina được chế tạo từ nguồn nguyên liệu tái chế, góp phần bảo vệ và cải tạo môi trường thêm xanh và sạch.  [​IMG]

  Chứng nhận đạt chuẩn Green Label

  Robina Flooring là nhà sản xuất ván sàn công nghiệp đầu tiên tại Malaysia được Singapore Green Council (SEC) cấp chứng nhận này.

  Bề mặt sàn ỗ Robina đẹp tinh tế ấn tượng

  Thương hiệu sàn gỗ Robina hàng đầu Malaysia đến với thị trường Việt Nam cùng các điểm đặc trưng trên thiết kế bề mặt. Lấy cảm hứng từ vân và thớ gỗ tự nhiên đẹp mắt, các mẫu sản phẩm ván sàn sở hữu bề mặt gỗ chân thật, đem đến không gian sống hoàn hảo như mơ cho mọi kiểu kiến trúc nhà hiện đại.

  2 thiết kế bề mặt Robina cung cấp:

   • Deep Emboss : Làm nổi bật lên nét sang trọng với sơn mài bóng loáng in hiệu ứng để nâng cao thị giác và sự êm ái khi di chuyển.
  [​IMG]

   • Silky Gloss : Kết cấu bề mặt sáng tạo này là sự kết hợp của gam màu mờ và bóng, giúp tô điểm các tính năng mộc mạc và độc đáo nhất.
  [​IMG]

  Kết quả đem lại là một phong cách trang trí tuyệt vời đem đến cái nhìn mê hoặc vô cùng ấn tượng, tất cả đều được thể hiện tuyệt vời cả trên bề mặt lớn và nhỏ của các tấm sàn. Đây cũng chính là điều mà nhà sản xuất mong muốn mang đến cho những ai đã tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Robina.

  TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ MALAYSIA CHÍNH HÃNG

  Địa chỉ : 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
  Showroom: 360 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Quy Quận 7 TP. HCM
  Hotline tư vấn (8:00 - 21:00) hằng ngày
  090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0938.38.5505 (Ms.Dung)
  Góp ý, khiếu nại (8:00 - 21:00) - 02822.404.555
  Website: sango-robina.com
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP