1. dangbinh94

  dangbinh94 Thành viên mới

  Thiết kế khách sạn Ở Trung Quốc mang nét kiến trúc Phương Đông

  Ngay sau khi gặp hai năm trước, một khách hàng yêu cầu xu xujun, nhà thiết kế chính tại thiết kế nội thất yiduan shanghai, để giới thiệu một đề xuất ngắn gọn về một khách sạn nhà trọ đặt ở Trung Quốc . xujun sau đó đã vẽ một bản thảo thô bằng tay – các yếu tố của zen phương Đông đã được thêm vào các tòa nhà kết nối chồng chéo, và phong cách tibetan của thành phố cổ shangri-la đã được thực hiện như là một quá trình chuyển đổi suôn sẻ, do đó một ký túc xá đơn giản mà trình bày vẻ đẹp của tự nhiên là dần dần được hiển thị.

  [​IMG]

  Khách sạn ‘karesansui’ được thiết kế nội thất yiduan shanghai của Trung Quốc kiến trúc theo phong cách biệt thự resort nghỉ chân cho các khách du lịch – chỉ cách phố sifang 3 phút đi bộ. các tòa nhà của ‘karesansui’ được xây dựng trên sườn núi – phải mất gần hai năm để hoàn thành việc xây dựng. trong thời gian đó, Xu xujun ở lại với các trợ lý của ông để hướng dẫn và theo dõi công việc đang được tổ chức. điều này đóng góp cho việc thực hiện hoàn hảo thiết kế.

  [​IMG]

  ‘karesansui’ bao gồm sáu tòa nhà nhỏ và một nhà Tibetan cũ. trực quan, hai tòa nhà nơi có nhà hàng và tiền sảnh được đặt trên không. cầu nối bởi các hành lang, các cấu trúc là undulating và interwoven với nhau. có tổng cộng 15 phòng, ngoài ra có sảnh đợi, nhà hàng và phòng trà. thiết kế độc đáo trong nhà được tìm thấy trong mỗi phòng ngủ, trong khi mang lại cho khách một cảm giác tuyệt vời của sự riêng tư, nó cho thấy vẻ đẹp của một phương Đông mới.

  [​IMG]

  Một trong những tòa nhà giữ nguyên cấu trúc tibetan ban đầu và các yếu tố tibetan địa phương được thêm vào thiết kế kiến trúc và nội thất của nó. khi thiết kế cửa sổ, thiết kế nội thất yiduan shanghai đã tận dụng được tầm nhìn tuyệt vời, làm cho khách có thể thưởng thức khung cảnh giống như tranh vẽ của bầu trời xanh, mây trắng, mặt trời mọc và hoàng hôn. sự chuyển đổi của các tòa nhà theo kiểu mới và nhà cũ của tibetan là tự nhiên và hài hòa. quy mô của ký túc xá không lớn, nhưng nó là tinh tế.

  [​IMG]

  Bố trí chức năng không gian là khéo léo và hoàn hảo. Trong khi nổi bật, các tòa nhà hoàn toàn hòa trộn vào môi trường xung quanh và ký túc xá. ủy ban địa phương gọi nó là “một trong những ký túc xá đẹp nhất ở shangri-la”. tên của nơi ở này đến từ ‘tìm kiếm tu sĩ chang chang’ của liu changqin – sống ẩn mình trong suối phía Nam ‘, nhà thơ của triều đại tang. ‘Hãy tận hưởng những cây thông xanh sau cơn mưa, đi bộ dọc theo con đường của núi và tìm nguồn nước, tôi hiểu từ sự phản chiếu của những bông hoa trong suối, và tôi im lặng nhìn họ. “nhà thơ không tìm được nhà tao, thay vào đó, ông tìm thấy một thứ thú vị khác làm cho ông hiểu sâu hơn về zen.

  [​IMG]

  Cái tên ‘karesansui’ được sinh ra – nó nhằm mục đích giúp khách hàng đạt được sự hài lòng tinh thần và sự hài lòng về tâm lý. được tràn ngập bởi dòng suối yên tĩnh, tận hưởng niềm vui của sự tĩnh lặng từ sự đánh giá cao những hoa dại lắc lư – những gì sâu trong trái tim là một loại hòa bình và niềm vui của tự kiểm tra. loại tâm trạng yên bình hòa nhập hài hoà với môi trường yên tĩnh. thiết kế nội thất yiduan shanghai tạo ra một trải nghiệm thú vị ở đây cho tất cả khách.

  [​IMG]

  Các tòa nhà của ‘karesansui’ được xây dựng trên sườn núi – phải mất gần hai năm để hoàn thành việc xây dựng

  [​IMG]

  Có tổng cộng 15 phòng, ngoài ra có sảnh đợi, nhà hàng và phòng trà

  [​IMG]

  Thiết kế độc đáo trong nhà được tìm thấy trong mỗi phòng ngủ, đồng thời mang đến cho khách một cảm giác riêng tư

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn có cảm thấy đây là một thiết kế khách sạn tuyệt vời không ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về nó qua phần nhận xét bên dưới. Hoặc bạn có thể xem thêm nhiều những thiết kế đẹp khác trên trang: nhaxinhcenter.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP