Thiết kế & in ấn giá rẻ tại tphcm, in thùng carton chất lượng nhất

teemoseo2015

Thành viên mới
Tham gia
13/2/2015
Bài viết
0
Chúng tôi là công ty thiết kế & in ấn tại tphcm. Chuyênin thùng carton, gia công cấn bế thùng giấy, hộp giấy. Đặc biệt xuất sắc khi sản xuất thùng carton với số lượng lớn cho các công ty đèn led.
Chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại làm sóng giấy carton 3 lớp, sóng giấy carton 5 lớp, sóng giấy carton 7 lớp, thùng giấy carton in offset nhiều màu. Chúng tôi đặc biệt sản xuất thùng carton in offset khổ lớn phục vụ cho các đối tác in ấn, gia công cấn bế thành phẩm tại khu vực tphcm, gọi 0908 533 117 (Mr Chương)

Sản phẩm của chúng tôi uy tín tại tphcm. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.Thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất tại TP. HCM
Đối với những Khách hàng, Cơ sở, Công ty, Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm thì vấn đề giới thiệu các sản phẩm của công ty trong một cuốn catalogue, nhỏ gọn, đẳng cấp là một phần không thể thiếu.

Báo giá thiết kế & in catalogue 0908 533 117 (Mr Chương)

Chuyên thiết kế túi xách, bao bì, hộp giấy, thùng giấy chất lượng giấy tốt nhất
Ngoài chất lượng của sản phẩm thì mẫu bao bì là một phần không thể thiếu trong một thị trường rất nhiều sản phẩm cạnh tranh như hiện nay. Mẫu bao bì luôn thể hiện được nét riêng, trang nhã, sang trọng mang tính thẩm mỹ cao. Luôn thu hút yếu tố thị giác từ khách hàng với vô số các sản phẩm khác cùng loại.

Báo giá thiết kế & in túi xách, bao bì gọi 0908 533 117 (Mr Chương)

Thiết kế tem nhãn sản phẩm giá thành thấp nhất tại tphcm
Với những chiến lược dùng để khai thác khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu thì đó chính là một phương tiện vô cùng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của những Công ty, Doanh nghiệp. Một giải pháp gửi gắm những thông điệp của sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh gọn

Báo giá thiết kế & in tem nhãn sản phẩm gọi 0908 533 117 (Mr Chương)
 
Top