Thiết kế in ấn Brochure, catalogue, tờ rơi

quatangkimnhat

quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ
Tham gia
23/11/2018
Bài viết
0
Các doanh nghiệp ngày càng phát triển theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp, các chiến lược marketing cũng trở nên đa dạng, phong phú, một trong số đó phải kể đến các Brochure, catalogue, tờ rơi dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Việc thiết kế in ấn Brochure, catalogue, tờ rơi có phong cách sáng tạo, độc đáo sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng, để lại ấn tượng sâu đậm cho người xem, qua đó gia tăng sự nhận diện thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20in%20%E1%BA%A5n%20Brochure%2C%20catalogue%2C%20t%E1%BB%9D%20r%C6%A1i.jpg


Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Brochure, catalogue, tờ rơi:

  • Brochure là ấn phẩm quảng cáo dưới dạng một quyển sách mỏng viết những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty … mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu, qua đó khách hàng có thể thu thập đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng. Brochure còn được biết đến với tên gọi là tờ gấp quảng cáo. Thông thường brochure có khoảng 4 đến 8 mặt giấy. Kích thước phổ biến là A3, A4, A5, A6 được thiết kế gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp 4 hoặc nhiều hơn. In offset 4 màu 2 mặt trên giấy couche cao cấp độ dày từ 100 đến 200 gsm, mặt ngoài được cán bóng hoặc cán mờ.
  • Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty đóng thành quyển thường từ khoảng 15-20 trang . Trong đó các thông tin được trình bày kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Một cuốn catalogue thông thường có một số dạng kích thước sau: A4, A5 trong đó thông dụng nhất vẫn là dạng A4 dọc. Catalogue được in offset trên giấy couche. Catalogue sẽ được đóng quyển dạng dập ghim hoặc đóng gáy dán do vậy số lượng trang sẽ chia hết cho 4.
  • Tờ rơi là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm tới cộng đồng theo cách phân phát hoặc dán tường. Ưa dùng trong các hoạt động như: quảng cáo giới thiệu bất động sản, khai trương nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán hát, dịch vụ ngân hàng, du lịch … Được in ấn theo công nghệ in kĩ thuật số hoặc offset trên giấy couche cao cấp khổ A3, A4, A5, A6, Poster, độ dày từ 100 đến 300 gsm.
Công ty TNHHH Quà tặng Kim Nhật chuyên thiết kế in ấn Brochure, catalogue, tờ rơi theo phong cách chuyên nghiệp, thể hiện bản sắc riêng biệt của từng doanh nghiệp. Sản phẩm được hoàn thiện trên dây chuyền in ấn hiện đại theo kĩ thuật công nghệ Nhật Bản, nguyên liệu giấy và mực in cao cấp được chọn lựa nhập khẩu từ Hàn Quốc . Với gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, chúng tôi đã tạo ra hàng trăm mẫu quảng cáo đẹp mắt góp phần mang lại thành công cho các thương hiệu lớn như: honda, yamaha, dell, samsung, big C, lotte, vinmart, …

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hoăc xem thêm tại:

Hotline : 089 841 6081 Mr Châu

Website: quatangkimnhat.net

Emai: quatangkimnhat@gmail.com

Địa chỉ: N25 KDC, Lê Thị Riêng,Phường Thới An,Quận 12,Hồ Chí Minh
 
Top