Thiết kế gian hàng Triễn lãm về xe đạp Vietnam Cycle 2016

single1191994

Thành viên mới
Tham gia
14/9/2016
Bài viết
0
Triễn lãm về xe đạp Vietnam Cycle 2016 tại Việt Nam dự kiến khai mạc vào 17/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội.
Vietnam-Cycle-2016-gialongadv-vietnamexhibition.jpg


Vietnam Cycle 2016 là Triển lãm duy nhất tại Việt Nam trưng bày các dòng xe hai bánh như xe đạp điện, xe đạp địa hình, xe đạp làm bằng tre, xe đạp mini, linh phụ kiện công nghệ cao, sản phẩm có chức năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, các loại linh phụ kiện xe đạp. Nơi đây hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như nước ngoài như Giant, Always, Huffy, Thống Nhất, Merida, HKBike, BambooBike, Trek, Terra Motor…

Sự kiện thể hiện xu hướng phát triển của ngành công nghiệp xe hai bánh trong tương lai. Đồng thời, khu trưng bày còn có nhiều hoạt động giới thiệt sản phẩm như chương trình thử xe nhận quà để khách tham quan có thể tham gia và chạy thử các loại xe có mẫu mã mới và thử sức với những công nghệ tiên tiến.

Xu thế sử dụng xe đạp đang quay lại và trở thành một trào lưu ở hầu hết các lứa tuổi và lan rộng mạnh mẽ tại các tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều dòng xe với nhiều kiểu dáng mẫu mã, thương hiệu khác nhau.

Vietnam Cycle được tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh và sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội, Triển lãm Xe hai bánh 2016 dự kiến sẽ thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham quan trong nước và quốc tế.

Thời gian: Từ 17/11 đến 19/11/2016
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (Cung Văn hóa) - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Để được tư vấn về thiết kế gian hàng , thi công gian hàng triển lãm một cách chi tiết nhất xin liên hệ ngay với Sdragon chúng tôi. Hội tụ những người dày dặn chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế gian hàng triển lãm, hội chợ chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang đến quý khách hàng những gian hàng ấn tượng và thu hút nhất.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top