THIẾT KẾ ĐỒ HỌA K43B học tại dpiCENTER

Học design ở đâu tốt

  • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3

    Số phiếu: 0 0,0%

  • Số người tham gia
    1

DPI Center

Banned
Tham gia
12/3/2018
Bài viết
0
#THIẾTKẾĐỒHỌA MỘT NGHỀ NGHIỆP NHIỀU LỐI ĐI
Khóa học #THIẾTKẾĐỒHỌA 15 tháng tại #dpiCENTER chính thức khai giảng ngày 03/06/2019
Tạp chí Times bình chọn ngành Mỹ thuật và Thiết kế đồ họa là 1 trong số 15 ngành nghề thu hút quan tâm của các bạn trẻ nhất thế kỷ 21. Đây là kết quả tất yếu cộng hưởng công nghệ bùng nổ kéo theo phát triển thương mại điện tử, cùng thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng lại ngày càng cao lên.
Số lượng công ty quảng cáo, thiết kế, studio tăng chóng mặt. Và hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ từ lớn tới nhỏ muốn cạnh tranh tốt đều có nhu cầu tuyển dụng Designer để phục vụ thiết kế cho riêng công ty.
Bước vào thế giới Graphic Design, đầu tư hoàn thành Portfolio là bước không thể bỏ qua. Đây là bộ sưu tập ghi nhận tất cả những thành quả, kỹ năng, kinh nghiệm của bạn. Portfolio phản ánh khả năng cá nhân cũng như là công cụ marketing tuyệt vời đến nhà tuyển dụng, đối tác, đồng nghiệp…
p333.jpg


Giữa tình hình xã hội hiện nay, tham gia thị trường lao động sớm có ý nghĩa rất lớn vì kinh nghiệm chủ yếu đến từ quá trình làm việc thực tế. Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, dpi – International Portfolio Design Training tóm gọn thời gian đào tạo trong 15 tháng trang bị nền tảng kiến thức lý thuyết và thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường, và quan trọng nhất, là hướng dẫn các bạn hoàn thành bộ Portfolio chuyên nghiệp của riêng bạn.

p222.jpg


⭐️Thời gian học rút ngắn cũng đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí học tập hơn. Mức đầu tư cho tương lai, nền tảng cho sự nghiệp của bạn tại dpi chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường. Kèm theo các mức học bổng ưu đãi, miễn giảm cho Học Sinh-Sinh Viên.
⭐️Tại dpi, các Giáo viên Việt nam và Nước ngoài tận tâm, nhiệt tình cùng các Creative Directors, Art Director, các Khách mời từ các Công ty Thiết kế-Quảng cáo hàng đầu sẽ mang đến cho học viên một chương trình học toàn diện: kiến thức nền tảng về kỹ thuật chuyên môn với những ý tưởng sáng tạo độc đáo của riêng bạn.
⭐️Đặc biệt, để cạnh tranh giữa vô vàn Designer khác, bạn còn được học thêm những Kỹ Thuật và Phương Pháp k.ích th.ích tư duy sáng tạo, kỹ thuật Brainstorming, Mindmap, giúp bạn kích hoạt khả năng Thiết Kế Sáng tạo tiềm ẩn
⭐️Trong quá trình làm Portfolio tại dpi, các bạn sẽ được hướng dẫn những cách làm Portfolio thông qua những cuộc thảo luận với các giáo viên. Giáo viên sẽ xem và nhận xét về bộ sưu tập những thiết kế của từng học viên. Học viên được yêu cầu tham gia các buổi họp, làm việc độc lập để có được những buổi thảo luận đạt hiệu quả cao. Học viên được học cách phát triển khái niệm (Concept) và cách trình bày Portfolio của mình.
Và mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
⛵Trở thành DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP với khóa học Thiết kế Đồ họa Dài hạn K43B - Khai giảng 03/06/2019⛵
Ưu đãi 2.700.000 VND kèm Quà Tặng liền tay chỉ dành cho các Bạn đăng ký trước ngày 25/05/2019 này thôi nhé!
-- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --
dpiCENTER | International Portfolio Design Training
☎️ (028) 3822 5902 - 0901 337 727
222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3
Website: dpicenter.edu.vn
p111.jpg
 

minhduy1503

Thành viên mới
Tham gia
20/5/2019
Bài viết
0
Những bạn dân IT chắc sẽ biết đến SEO nhỉ.
Mình biết có 1 khóa học đào tạo SEO rất tốt và hữu ích luôn đó là khoa học SEO cộng hưởng. Giá sinh viên nhưng đảm bảo sau khóa học này các bạn sẽ có những kiến thức cực kì bổ ích cho dân IT bọn mình luôn
 
Top