Thiết kế cửa hàng điện thoại anh Dương Hồ Chí Minh diện tích 40m2

dangthuhoanggia

Thành viên mới
Tham gia
11/6/2018
Bài viết
0
Thiết kế cửa hàng điện thoại anh Dương Hồ Chí Minh diện tích 40m2
Chủ đầu tư: Anh Dương
Địa chỉ: Q.4
Công trình: Cửa hàng điện thoại
Diện Tích : 40m2
Thiết kế: Lê Thị Phương Duyên

Thiết kế shop điện thoại sử dụng tông màu chủ đạo trắng đen. Tông màu này mang lại không gian sang trọng và rất hợp thời. Thêm vào đó, tông màu này còn rất phù hợp với mặt hàng điện tử giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại của sản phẩm.

Phân chia không gian nội thất khoa học tạo ra không gian thông thoáng và giúp khách hàng mỗi lần đến mua sắm đều cảm thấy thoải mái nhất. Hệ thống kệ được sử dụng trong cửa hàng bao gồm hệ dãy kệ giữa nhà và sát tường. Kệ trưng bày sát tường thiết kế cao và nhiều ngăn tận dụng trưng bày nhiều sản phẩm hơn.

Một khu vực được dùng để kê bàn ghế sofa để khách hàng test thử sản phẩm và nhận tư vấn.

Sự phân bổ ánh sáng từ đèn nhiều chùm đèn led đem lại vẻ đẹp hiện đại cũng như tinh tế cho không gian. Đó là công sức rất lớn của KTS luôn chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết để thiết kế.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dự án thiết kế nội thất shop điện thoại cho anh Tuấn. Bạn có thể tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0946.545.299 ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các công trình thiết kế shop của chúng tôi để lựa chọn mẫu ưng ý
 
Top