Thiết kế Catalogue mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Việc in catalogue mỹ phẩm là một trong những cách làm mà được hầu hết các đơn vị áp dụng bởi mỹ phẩm là dòng sản phẩm có rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, nhãn hàng khác nhau... giúp truyền tải thông tin về sản phẩm một cách tốt nhất đến với khách hàng.

in-catalogue-my-pham-4.jpg


Những tiêu chí để có mẫu Catalogue Mỹ phẩm chuyên nghiệp nhất
Không như những sản phẩm khác, việc in catalogue mỹ phẩm cần nhất đó chính là tính thẩm mỹ. Là dòng sản phẩm làm đẹp cho nên việc trình bày những sản phẩm này sao cho thật bắt mắt cũng như thật đẹp là điều vô cùng cần thiết.

Thứ nhất cuốn mỹ phẩm cần có bố cục thật rõ ràng. Bởi đặc trưng của ngành mỹ phẩm đó là rất nhiều những sản phẩm khác nhau, hầu như không một cửa hàng hoặc đơn vị bán mỹ phẩm nào lại chỉ bán một loại mỹ phẩm. Hoặc nếu có thì loại mỹ phẩm thì cũng có nhiều site cũng như kích cỡ, kích thước khác nhau. Cho nên khi in catalogue mỹ phẩm phải có phần mục lục đầu tiên để khách hàng chọn ngay được sản phẩm mình đang thiếu hoặc có nhu cầu. Điều này cũng làm cho cuốn catalogue của quý khách trở nên thân thiện với người dùng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

in-catalogue-my-pham-2.jpg


Thứ hai, màu sắc sử dụng nên là màu tươi sáng, đặc biệt là phù hợp với màu sắc của sản phẩm để tăng tính thẩm mỹ. Hoặc màu sắc nên thiết kế theo đặc điểm của từng sản phẩm dành cho nam hoặc nữ để có thể tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm.

Thứ ba, về hình ảnh khi in catalogue mỹ phẩm cần là hình ảnh đẹp, nét, chụp cận cảnh sản phẩm. Với những sản phẩm làm đẹp nhỏ bé như mỹ phểm thì hình ảnh là điều rất cần thiết để khách hàng cảm nhận màu sắc, hình ảnh thậm chí là mùi hương của sản phẩm để k.ích th.ích nhu cầu của khách hàng về sản phẩm đó.
in-catalogue-my-pham-3.jpg


Kích thước catalogue mỹ phẩm nên sử dụng loại khổ giấy vuông hoặc nằm ngang để tăng tính nghệ thuật cho sản phẩm đó. Không nên in khổ A4 vì sẽ hơi cứng, loại này chỉ phù hợp với in catalogue giới thiệu công ty hoặc đồ nội thất...

Hãy liên hệ ngay với công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ in catalogue mỹ phẩm tại Hà Nội và những dịch vụ in ấn khác.

Dịch vụ in Catalogue: https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue
 
Top