Thiết kế biệt thự vườn đơn giản với những cây xanh thoáng mát

Tham gia
14/12/2015
Bài viết
0
Không gian sân vườn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong tổng thế thiết kế khu biệt thự, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho căn nhà mà nó còn tạo ra không gian sống và một cuộc sống thực sự ý nghĩa. Rất nhiều người khi thiết kế xong căn nhà của mình dù thế nào cũng bỏ ra một khoảng không gian nhỏe để thiết kế khu vườn cho riêng mình, nhất là thiết kế biệt thự tân cổ điển không có khu sân vườn thì không thể coi đó là một căn biệt thự đẹp.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-dang-cap1.jpg


Thiết kế biết thự đẹp có một khoảng sân sau rộng rãi là một điều thú vị, vào những ngày cuối tuần gia đình bạn có thể tổ chức những bữa tiệc nhỏ ngoài trời, cũng như sau những ngày làm việc về với khu vườn là mọi thứ đều có thể được xua tan. Nhưng điều phải đối mặt là làm sao để vừa có thể có thoải mái mà không phải lo lắng rằng ai đó có thể nhìn thấy bạn.

Thiết kế biệt thự vườn đơn giản với những cây xanh thoáng mát.

Để có được sự riêng tư trong sân vườn có thể hơi khó cũng không phải không có giải pháp để khắc phục. Thiết kế biệt thự sân vườn quan trọng nhất là khoảng không gian sân vườn được trang trí đơn giản mang đến không khí trong lành, có diện tích để vui chơi giải trí cho cả gia đình. Trong sân vườn bạn có thể bố trí bộ bàn ghế để mỗi sáng bạn có thể ra đó thưởng thức hương vị cuộc sống.

Bạn có thể đặt một bức tường bằng những thanh gỗ để tránh những ánh mắt không mong muốn

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-dang-cap2.jpg


Một hàng rào cao hoặc chia tường thành nhiều phần là một giải pháp khả thi

Ẩn không gian ngoài trời bằng những bức tường trong suốt vừa tạo cho bạn không gian riêng tư mà vẫn chiêm ngưỡng được thiên nhiên xung quanh

Bạn cũng có thể sử dụng thực vật bao gồm các hàng rào với dây leo hoặc hàng rào được làm bằng cây trồng. Đặt hoa và thảm thực vật phong phú sẽ mang lại sự riêng tư hơn. Nếu bạn muốn, bạn có thể chuyển đổi một hàng rào thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Bạn đang có những kế hoạch thiết kế nhà biệt thự đẹp cho gia đình và cần tìm đơn vị thực hiện dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.
 
Top