Thiết kế áo đồng phục theo phong cách typography cực chất. (Phần 1)

huecaohuecao

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
Thiết kế áo đồng phục theo phong cách typography cực chất. (Phần 1)

Với những bạn quan tâm nhiều tới thời trang thì hẳn sẽ thấy Typography là mộtphong cách thiết kế áo lớp đangrất được ưa chuộng hiện nay .Đây là phong cách sử dụng các chữ cái làm đối tượng khai thác cho các bản thiết kế, khiến các con chữ không chỉ là các chữ cái đơn giản mà còn mang tính nghệ thuật cao .Những chiếc áo đồng phục lớp của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều với những thiết kế Typography đẹp mắt.

Typography có một vai trò quan trọng trong việc làm nên cá tính cho chiếc áo đồng phục lớp. Nhiều họa tiết cùng các chữ cái theo kiểu sologan gieo vần hay và độc đáo được thiết kế nghệ thuật khiến cho chiếc áo đồng phục lớp dễ thương của bạn không những vô cùng ấn tượng mà còn vô cùng thời trang nữa.


Chúng tạo nên những phong cách đa dạng cho chiêc áo đồng phục , có thể khiến cho chiếc áo thêm nhẹ nhàng, dễ thương với kiểu chữ thanh mảnh, đơn giản hơn cùng với những hình ảnh minh họa đáng yêu hoặc cũng có thể tạo nên một phong cách cực ngầu với những kiểu chữ cầu kỳ, sáng tạo.


Những thiết kế typography đẹp mắt trên đồng phục lớp phải thể hiện được những thông điệp đặc biệt, thể hiện tinh thần, cá tính của tập thể, sự sáng tạo và trẻ trung của lứa tuổi học trò. Chính những thông điệp đó sẽ là điểm mốc, nơi khởi nguồn cho những cảm hứng thiết kế ấn tượng khi làm áo đồng phục .

Tới đây, hẳn là các bạn đã hiểu được đôi nét cơ bản về phong cách thiết kế Typography . Chúng ta sẽ cùng nhau hiểu rõ hơn về các tác dụng của Typography đối với thiết kế đồng phục lớp ở phần 2 nhé.

Thiết kế áo đồng phục theo phong cách typography cực chất. (Phần 2)

--------------------------------------------------------------------------------

Ngoài các sản phẩm áo lớp đẹp, Đồng phục ISHINE còn mang đến cho các bạn những sản phẩm đồng phục công ty đẹp theo phong cách thời trang và chất lượng nhất.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337
 
Top