Thiết kế áo đồng phục theo phong cách Typo không bao giờ lỗi mốt

loandtp_plg

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2015
Bài viết
3
Thiết kế áo đồng phục lớp cực đẹp theo phong cách typographyÁo đồng phục theo phong cách typo đẹp

Typography đã không còn xa lạ trong đời sống hằng ngày. Typography là loại hình thiết kế lấy các chữ cái làm đối tượng khai thác, khiến các con chữ không chỉ là công cụ truyền đạt thông tin bình thường nữa mà con mang tinh nghệ thuật cao cùng với sự thể hiện có tính khoa học.

Typography có một vai trò quan trọng trong việc làm nên cá tính của áo đồng phục lớp. Chúng có thể khiến cho chiếc áo đồng phục thêm nhẹ nhàng, dễ thương với kiểu chữ thanh mảnh, đơn giản đi cùng với những hình ảnh minh họa đáng yêu. Typography cũng có thể biến mẫu áo đồng phục lớp trơn, đơn giản trở nên bắt mắt ngay lập tức với những font chữ cầu kỳ, màu sắc tương phản hơn.

Những chiếc áo đồng phục lớp của bạn có thể trở nên ấn tượng hơn với những thiết kế Typography đẹp mắt.

Rất nhiều mẫu áo đồng phục lớp được thiết kế với những thông điệp ngộ nghĩnh và các kiểu chữ ấn tượng trên áo.

Với những thiết kế typography đẹp mắt trên những mẫu áo đồng phục lớp thường thể hiện những thông điệp đặc biệt, thể hiện tinh thần của tập thể, sự sáng tạo, tính cách hồn nhiên trẻ trung của lứa tuổi học trò..

Chúng ta cùng xem và hiểu rõ hơn tác dụng của typography đối với thiết kế mẫu đồng phục lớp nhé:

1.Truyền tải đúng thông điệp


Đồng phục lớp thiết kế ấn tượng

Nhiệm vụ quan trọng đầu tiên đó là truyền tải thông điệp của tập thể lớp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi câu chữ đều có mục đích tạo một ấn tượng tốt, khác biệt trong mắt mỗi người nhìn. Do đó, việc chọn đúng font chữ Typography trong việc tạo ra một thiết kế mẫu đồng phục là vô cùng quan trọng vì nó có thể nói cho mọi người biết những thông điệp mà lớp bạn muốn truyền đạt. Đồng thời thông điệp cũng sẽ không bị hiểu sai.

2.Trở nên duy nhất


Đồng phục lớp theo phong cách typo cá tính

Các bạn là số hai thì không ai là số một.

Với mỗi thiết kế typo cho đồng phục lớp là duy nhất và khác biệt, bởi lẽ thiết kế typo được xây dựng trên những ý tưởng sang tạo không giới hạn. Sử dụng đúng loại font chữ sẽ làm cho mẫu đồng phục lớp đẹp, độc đáo và khác biệt.

3.Ý nghĩa sâu sắc, nơi lưu giữ kỉ niệm.Đồng phục lớp lưu giữ kỉ niệm

Những mẫu áo đồng phục lớp thiết kế theo phong cách typo còn có rất nhiều ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong lớp, ngoài ra còn mang tính chất kỷ niệm. Người ta nói rằng tuổi học trò giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

Những kỉ niệm sẽ luôn còn mãi. Sẽ có rất nhiều người đồng ý rằng, nếu có một điều ước họ sẽ ước: “được khoác chiếc áo đồng phục thân thuộc một lần nữa, được vi vu tới trường, vui đùa cùng bạn bè, thầy cô.”
Thông tin liên hệ
 
Top