Thiết bị vệ sinh ATTAX - Đại lý thiết bị vệ sinh ATTAX chính hãng

thietbivesinhattax

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2020
Bài viết
0
Thiết bị vệ sinh ATTAX - Đại lý thiết bị vệ sinh ATTAX chính hãng

Với triết lý: “Hôm nay là đối tác ngày mai là bằng hữu” thiết bị vệ sinh ATTAX cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị nội ngoại thất đẳng cấp và uy tín.

z3441288333582_4720a4e64a0dec45a9bf26154bb8e8b3.jpg

Thương hiệu thiết bị vệ sinh ATTAX cao cấp đến từ Nhật Bản với gần 4 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam.
Thiết bị vệ sinh ATTAX luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm tạo nên không gian hoàn hảo cho mọi phòng tắm. Công nghệ Ewater+ kháng khuẩn; hệ thống xả hiệu suất cao Gmax; hệ thống xả xoáy tiên tiến Tornado Flush; Tự động Auto Function; dòng nước ngậm khí Arial Pluse... đã và đang làm thay đổi diện mạo ngành công nghệ vệ sinh. Nhờ đó, chất lượng thiết bị của ATTAX luôn có được độ bền lâu dài, tiết kiệm hiệu quả, tạo nên đẳng cấp và sự sang trọng cho không gian..

Bồn Cầu ATTAX

Bồn cầu ATTAX thiết kế sang trọng, đa dạng về mẫu mã, vừa vặn, bền đẹp với thời gian, tích hợp nhiều tiện ích, dễ phối hợp với mọi không gian lắp đặt của nhà vệ sinh.

Sản phẩm bồn cầu ATTAX đều được phủ men sáng bóng, nhẵn mịn, thời gian sử dụng trên 10 năm vẫn trắng sáng như mới. Đặc biệt, công nghệ men sứ bề mặt, công nghệ kháng khuẩn, công nghệ xả, công nghệ tiết kiệm nước… được ứng dụng trong bồn cầu ATTAX mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Sen vòi

ATTAX cung cấp các sản phẩm sen vòi được mạ bằng niken- crom sang trọng, sáng bóng, độ bền cao với nhiều dòng sản phẩm công nghệ cao, tất cả đươc sử dụng nguyên liệu đồng.

Công nghệ nổi bật sử dụng trong các thiết kế sen vòi ATTAX phải kế đến : Arial Pulse, Arial shower, Water Pillar.

Hiện nay, tất cả những mẫu thiết bị vệ sinh của ATTAX được người tiêu dùng đánh giá cao và tiêu thụ nhiều tại các Đại lý thiết bị vệ sinh ở Tây Ninh, Bình phước….

Chính sách thiết bị vệ sinh ATTAX
-Cơ hội độc quyền tại khu vực kinh doanh
-Hưởng chiết khấu thương mại cao nhất
-Hỗ trợ vận chuyển đến tận đại lý, cửa hàng, công trình.
-Cung cấp đầy đủ: hình ảnh, catalogue...
-Tư vấn trong việc tham gia đấu thầu công trình, dự án...
-Đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh.
-Thưởng doanh số tháng

Công ty TNHH AKARA
Hotline: 0976.257.157 Mr.Tựu_sales manager
ĐT: 02862.501.283 - Fax: 025862.501.281
Mail: tuunguyen.attax@gmail.com
http://akara.com.vn/thiet-bi-phong-tam.html
 
Top