Thiết bị truyền tải nụ hôn

yumehuynh

Thành viên mới
Tham gia
5/3/2012
Bài viết
5
Một mẫu tin nhỏ và đoạn clip trên trang công nghệ www.ubergizmo.com đã làm nhiều người khác giật mình. Đó là mẫu tin về Đại học truyền thông điện tử Nhật Bản đã tạo ra một thiết bị truyền tải… nụ hôn. :KSV@03:
KenhSinhVien.Net-screen-shot-2012-04-17-at-11.09.40-am.png

Theo trang tin này và hình ảnh trình diễn, thiết bị này giai đoạn đầu cơ bản là một hộp đựng phần cứng có chiếc ống mà người dùng đặt vào miệng của mình để hôn. Những chuyển động của lưỡi được ghi lại và biến thành tín hiệu kỹ thuật số truyền đi qua một khoảng cách dài và phát lại ở thiết bị nhận. Điều này sẽ khiến người nhận cảm nhận được những chuyển động của lưỡi giống như người phát đã truyền đi. Một dạng fax nụ hôn. Các nhà phát triển kế hoạch đã hứa hẹn trong thời gian sắp tới sẽ nâng cấp thiết bị nhằm tái tạo lại toàn bộ kinh nghiệm hôn. Tức nụ hôn ấy bao gồm cả hương vị, cách thức của hơi thở và độ ẩm của lưỡi. Thậm chí còn có kế hoạch thực hiện một tính năng ghi lại nụ hôn của người nổi tiếng như một tập tin để nạp vào thiết bị. Khi mua thiết bị này người hâm mộ hoàn toàn có thể hôn thần tượng của mình bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu mà họ thích-điều mà hiện nay họ chỉ thấy trong mơ.
[Trích bài "Từ hôn mô phỏng đến sống mô phỏng" trên tạp chí Thế Giới Số online http://tgs.vn/baiviet/Tu-hon-mo-phong-den-song-mo-phong/54]
Đã đến thời công nghệ hóa đời sống tình cảm của con người rồi. Bạn có muốn có 1 thiết bị này ko?:KSV@06:
 

yumehuynh

Thành viên mới
Tham gia
5/3/2012
Bài viết
5
Có cái này thì mấy e teen thích thôi rồi luôn. Để lúc nào cũng hun chụt chụt được mấy a hàn quốc đợp trai ah. :KSV@04:
 

lovel403

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2012
Bài viết
77
Nhỡ đang hun mà nó chập mạch, dính mỏ vô đó lun à :KSV@05:
 
Top