Thiết bị nhà bếp capri

khauthi248

Thành viên mới
Tham gia
3/11/2016
Bài viết
0
Lời đầu tiên Capri xin gửi lời cám ơn, lời chúc sức khỏe tới quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối sỉ lẻ và lẻ các thiết bị nhà bếp cao cấp: bếp gas âm, bếp điện từ , bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy khử mùi … với chuỗi thương hiệu mạnh từ thị trường trong và ngoài nước.

Trên kinh nghiệm tích lũy từ nhiều thị trường, Capri không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng để tạo nên thương hiệu Capri ngày một đi vào lòng tin của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Quan điểm kinh doanh của Capri:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào và đó cũng là lý do để cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển.

Sử dụng các thiết bị nhà bếp an toàn, chất lượng là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu của mọi người nội trợ. Capri luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu đó.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nổ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Capri trong suốt thời gian qua.

Sứ mệnh của Capri:

Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối thiết bị nhà bếp và các sản phẩm vật tư ngành bếp chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng đồ dùng nhà bếp cả nước và những khách hàng đang có.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Gas & Bếp Gas, Capri đã tạo được uy tín và sự tin tưởng của Quý Khách hàng. Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã đặt ra và luôn hướng tới các mục tiêu:

1. Cam kết bán sản phẩm chính hãng

2. Cam kết bán giá thấp than giá bán lẻ chính hãng

3. Giao hàng, lắp đặt và thanh toán Nhanh chóng – Thuận tiện

4. Sửa chữa và bảo hành sản phẩm tại nhà khách hàng

5. Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại giảm giá cùng quà tặng hấp dẫn

6. Tư vấn cho Khách hàng những sản phẩm phù hợp với chi phí hợp lý

Với uy tín lâu dài cùng sự tận tâm phục vụ, chúng tôi luôn cố gắng hết mình hướng tới phương châm ” Giá trị bền vững – Phục vụ tận tâm – Giá cạnh tranh – Giao hàng tận nơi – Tư vấn nhiệt tình – Bảo hành tại nhà “.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.
 
Top