Thiết bị mạng lan internet giảm giá

dungtrankim

Thành viên mới
Tham gia
6/9/2016
Bài viết
0
Mạng internet hiện tại là một trong những điều kiện không thể thiếu để làm việc của rất nhiều người.

Thiết bị mạng lan internet ở Việt Nam hiện tại bao gồm 6 thiết bị chính như sau:

Đầu tiên là Repeater, đây là loại thiết bị mà giới hạn của cáp là 100m. Tác dụng của nó là khuyếch đại tín hiệu để kết nối với các thiệt bị ở xa hơn . Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng chính như khuyếch đại tín hiệu vật lí ở đầu vào và cung cấp năng lượng để tín hiệu truyền dẫn đi xa hơn.tai-xuong-8-44364198-0662-4400-b830-2913d08d806b.jpg


Ngoài ra, chúng còn có chức năng tạo ra các mạng Lan ảo.

Tiếp theo, chính là thiết bị mạng Router của thiết bị mạng lan internet, đây là 3 lớp của mô hình OSI đây là thiết bị giúp kết nối nhiều mạng IP lại với nhau. Tuy nhiên, tốc độ kết nối của các mạng lại với nhau lại không cùng một tốc độ, chính vì vậy mà các gói tin gửi đến máy tính bị chậm hơn rất nhiều lần.

Cuối cùng chính là Gateway của thiết bị mạng lan internet, đây là dòng thiết bị cho phép việc ghép nối 2 loại giao thức lại với nhau. Đây chính là một trong những dòng sản phẩm được chuyển đổi từ loại giao thức này sang loại giao thức khác.

Gateway giúp các giao thức trong mạng máy tính có thể dễ dàng nói chuyện được với nhau. Chúng không chỉ phân biệt được giao thức mà chúng còn có thể giúp cho việc phân biệt ứng dụng, giống như việc phân biệt được các thư điện tử này với các thư điện tử khác.
Hầu hết các dịch vụ của điện thoại, điện tín, thông tin sợi quang… và các nhu cầu truyền tín hiệu đều cần đến loại dịch vụ này.

Tiếp theo là Hub của thiết bị mạng lan internet, đây là một dạng thiết bị được sử dụng như một repeater nhiều cổng, chúng có từ 2 đến tận 24 cổng và có thể nhiều hơn như thế nữa. Hub đóng vai trò như là trung tâm của mạng. Hub có hai loại chính là Active Hub và Smart Hub, và chúng có tính hợp thêm chip có khả năng tự động dò lỗi, rất hữu ích trong trong trường hợp phát hiện và dò tìm lỗi mạng.

tai-xuong-4-3ceb69b0-9c35-48d7-a5a6-79f0b02bf9e9.jpg


Tiếp theo là Bridge của thiết bị mạng lan internet, đây là thiết bị mạng thuộc lớp 2 của mô hình OSI. Đây là loại thiết bị được sử dụng phổ biến với chức năng là cầu nối mạng để tạo thành một mạng lớn duy nhất.

Một Bridge của thiết bị mạng lan internet có thể giúp cho bạn có được khả năng xử lí nhiều thông tin trên mạng, nhiều IP cùng một lúc. Nhược điểm của Bridge chính là chỉ kết nối những mạng cùng loại và quá trình kết nối sẽ khó khăn hơn nếu như chúng cách xa nhau về mặt vị trí.

Tiếp đến chính là Switch của thiết bị mạng lan internet, đây cũng là một trong những dòng thiết bị có chứa nhiều cổng. Thiết bị này giúp xây dựng các bảng giúp cho thông tin các gói được truyền đến đúng địa chỉ.
Hiện tại, chúng tôi có thể giúp cho bạn có thể mua được những dòng sản phẩm của thiết bị mạng lan internet với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với chất lượng ổn định và giá cả phải chăng.
Tham khảo thêm thông tin về các loại lắp đặt smart tivi box tại akana.com.vn để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin akana bổ ích tại https://akana01.wordpress.com/
Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn hài lòng.

Để đặt hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV ÁNH DƯƠNG
Trụ sở chính: Thôn Hùng Xuân 1, Xuân Giao, Bảo Thắng, Lào Cai (Gần ủy ban Xuân Giao)

Mã số thuế: 5300379250
 
Top