Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn

dinhvihc

Banned
Tham gia
10/4/2016
Bài viết
0
Thiết bị định vị hợp chuẩn HC Việt Nam
Thiết bị định vị hợp chuẩn cho xe ô tô HC Việt Nam là thiết bị giám sát hành trình đáp ứng với thông tư và quy định của Bộ GTVT. Bên cạnh đó thiết bị còn mở rộng thêm một số tính năng khác nhằm hỗ trợ công tác quản lý phương tiện của khách hàng. Chip bao mạch được thiết kế có giải điện áp rộng hoạt nên động ổn định trên cả các dòng xe đầu kéo và xe ô tô tải cũ hệ thống điện áp cao chập chờn ...!
thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-smartbox-sm-5.0.jpg

Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn HC Việt Nam có đầy đủ các tính năng theo quy định. Sản phẩm này có nhiều thế mạnh nổi bật như: linh kiện mạch in mạ vàng đảm bảo độ bền và tuổi thọ thiết bị; vỏ đúc áp lực bằng hợp kim nhôm bao bọc sản phẩm giúp chịu va đập, tản nhiệt tốt, kéo dài thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm được bảo hành phần cứng 24 tháng, thiết bị hỏng sẽ được đổi mới. Không chỉ vậy, HC Việt Nam xây dựng hệ thống server Big data, sử dụng thuật toán đám mây tân tiến nhất - hệ thống mang tính đồ sộ, tích hợp thông minh đảm bảo tốc độ xử lý nhanh, khả năng lưu trữ dữ liệu lớn và tính ổn định cao.

Giám sát hành trình và hình ảnh toàn diện

Với một sản phẩm như GSHT có thể coi đó là một dạng hộp đen ôtô, công dụng quan trọng nhất chính là định vị. Khi lắp đặt thiết bị, người dùng sẽ biết được vị trí hiện tại của phương tiện, lịch trình xe đã đi, từ đó tìm ra cung đường phù hợp.

Đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải thì việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn đóng vai trò quan trọng trong công tác quản lý, điều hành. Một doanh nghiệp vận tải thường có hệ thống phương tiện cũng như đội ngũ nhân sự quy mô. Có những doanh nghiệp quản lý hàng chục thậm chí hàng trăm chiếc xe. Do vậy, việc quản lý và giám sát gặp nhiều khó khăn. Khi sử dụng thiết bị GSHT, công tác quản lý được tự động hóa, trở nên đơn giản và thuận tiện. Thiết bị sẽ cung cấp những thông tin về vị trí xe, cung đường, mức tiêu thụ nhiên liệu… một cách chính xác. sản phẩm của HC Việt Nam cho phép tích hợp cảm biển nhiên liệu (dạng cây) hoặc cảm biến lưu lượng để giám sát mức tiêu hao nhiên liệu thực tế mà không cần khoan bình, thông qua cổng truyền dữ liệu chuẩn RS232

Khi lắp đặt thiết bị GSHT thì việc giám sát, xác định hành vi vi phạm, đảm bảo trật tự của cơ quan quản lý giao thông trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Cơ quan chức năng sẽ có bằng chứng chính xác để đưa ra hình thức xử phạt thích hợp. Ngoài ra, hộp đen ô tô còn hỗ trợ đắc lực trong việc xử lý, điều tra sau tai nạn.

Đảm bảo an toàn cho chủ phương tiện

Ngoài những tính năng kể trên, thiết bị GSHT hợp chuẩn còn có nhiều công dụng hữu ích nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong đó có tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ, các hoạt động vi phạm. Tính năng này giúp cho chủ phương tiện ý thức được tốc độ di chuyển của mình, hạn chế mức thấp nhất tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Điểm đáng chú ý là thiết bị giám sát hành trình HC Việt Nam có thể tích hợp với camera giám sát hành trình, cho phép lắp tối đa 4 camera với độ phân giải cao. Thiết bị này giúp người dùng quản lý chặt chẽ tài sản của mình. Khi có kẻ gian đột nhập, thiết bị sẽ phát ra âm thanh, đồng thời gửi thông báo tới điện thoại người dùng để có hành động ngăn chăn kịp thời. Ngay cả các yếu tố cảnh báo cháy nổ, ngập nước cũng nằm trong giải pháp thông minh mà HC Việt Nam có thể giải quyết được khi tích hợp với nhiều thiết bị khác.

Nguồn : http://dinhvihc.com/thiet-bi-dinh-vi-o-to-hop-chuan-1-1-238491.html/

HOTLINE : 0982 866 939
 
Top