Thiết bị cảnh báo máy bắn tốc độ Cobra

Long_e24h

Thành viên KSV
Tham gia
11/7/2013
Bài viết
0
Cobra XRS9670 15 Band Radar/Laser Detector with DigiView Data Display and 8-Point Electronic Compass
41aCJGhm1FL._SL500_AA300_.jpg

Giá cũ: 5.904.681 VNĐ
Giá bán: 4.592.481 VNĐ
Giảm: 1.312.200 VNĐ (22%)

Mô tả sản phẩm
XRS 9670 cung cấp bảo vệ hoàn toàn và yên tâm với Xtreme Công nghệ Superheterodyne Phạm vi, phát hiện tất cả các dải 15 radar / laser với siêu nhanh khóa hoàn toàn mới phát hiện trên mạch. Các đơn vị cung cấp phát hiện thêm và trước những cảnh báo tốt nhất có thể để ngay cả những nhanh nhất súng radar chế độ POP. Các tính năng khác bao gồm hiển thị văn bản DigiView, la bàn điện tử 8-điểm, và nhiều hơn nữa.

Spectre I và VG-2 không bị phát hiện
Máy dò này không bị phát hiện bởi cảnh sát Spectre 1 và VG-2 máy dò máy dò radar, và sẽ cảnh báo bạn khi một thiết bị như vậy là sử dụng gần chiếc xe của bạn.

15-Band phát hiện
XRS 9670 cung cấp phát hiện của 7 radar, laser 6 và 2 tín hiệu an toàn. Tín hiệu radar bao gồm X Band, ban nhạc K, Ka Superwide, Ku nhạc, VG-2, Spectre I và Spectre IV +.Tín hiệu laser bao gồm 20-20 LTI, Ultra Lyte, ProLaser, ProLaser III, Stalker LIDAR và Speedlaser. Tín hiệu an toàn bao gồm cảnh báo an toàn và Báo Cáo Strobe.

Spectre Báo Cáo I / IV +
Cảnh báo người dùng khi họ dưới sự giám sát của Spectre I / IV + radar dò máy dò.

IntelliMute Pro
Cảm biến tốc độ tương đối tính năng tắt máy tự động sẽ làm cho phát hiện của bạn không thể phát hiện bằng radar hiện đang có sẵn máy dò máy dò.

DigiView dữ liệu hiển thị
9670 XRS có một màn hình hiển thị rực rỡ cung cấp nhận dạng dễ dàng của ban nhạc được phát hiện bằng cách sử dụng một màn hình hiển thị văn bản kỹ thuật số dễ dàng nhận biết. Tương đối gần đến mục tiêu được diplayed sử dụng cấp 5-đo độ mạnh của tín hiệu số.

Phát hiện Guns Radar
Phát hiện mới nhất Radar Gun POP Mode (Super-nhanh Instant-On Mode), cùng với Ku Radar Gun nhạc hiện đang được sử dụng ở châu Âu. Hãy chuẩn bị cho giới thiệu tại Mỹ trong tương lai
Strobe Báo Cáo
Một độc quyền Cobra, Strobe Báo Cáo làm việc với hàng chục ngàn xe khẩn cấp hiện đang được trang bị ánh sáng kiểm soát giao thông phát nhấp nháy. Cung cấp cảnh báo trước và sự hiện diện / hoặc các phương pháp tiếp cận của xe cấp cứu.

An toàn Báo Cáo
Với sự hỗ trợ an toàn giao thông của Hệ Thống Báo Cảnh báo, XRS 9670 cảnh báo trình điều khiển sự hiện diện và / hoặc tiếp cận xe cấp cứu, băng qua đường sắt, và các địa điểm nguy hiểm đường được trang bị bằng các máy phát Báo Cáo An toàn độc quyền của Cobra.

Auto Mute và tiện lợi IntelliMute
Auto Mute sẽ tự động giảm âm lượng âm thanh của tất cả các cảnh báo sau khi bốn giây cho miễn là tín hiệu được phát hiện - bạn đã đã nghe nó, không cần phải nghe nó. IntelliMute là một tính năng mới độc đáo cho phép bạn tránh được cảnh báo bạn không cần nghe bởi vì bạn sẽ được ngừng hoặc di chuyển chậm. Bằng cách cảm nhận "vòng quay" (RPM) của động cơ của bạn, IntelliMute biết khi bạn đang ở tốc độ thấp và tự động mutes cảnh báo (ngoại trừ tín hiệu nhấp nháy từ các phương tiện khẩn cấp).

Từ chối tín hiệu False IntelliShield
3-Chế độ cấp thành phố cung cấp từ chối tín hiệu sai lầm ở cả khu vực thành thị và nông thôn.

SmartPower
Tự động tắt điện cho đơn vị khi đánh lửa được tắt.

Thành phố / đường cao tốc chế độ
Người dùng có thể lựa chọn giữa các chế độ hoạt động thành phố và đường cao tốc, giảm tần số của falsing trong khu vực đô thị đông polulated.

Dim chế độ
Cho phép người sử dụng để mờ các máy dò radar khả năng hiển thị màn hình hiển thị lái xe tăng cường đêm.

Stay Thiết lập bộ nhớ điện tử
Điện tử nhớ cài đặt máy dò radar trong một thời gian không xác định thời gian, ngay cả với sức mạnh loại bỏ.

8-điểm điện tử Compass
Tự động cung cấp một hướng điện tử chính xác nhóm.

Có gì trong Box
Cobra XRS 9670 Radar Detector, hút-Cup Mount Kính chắn gió Bracket Kit, Cuộn dây cắm nguồn, Tài liệu

Bảo hành: 12 thángCobra XRS 9345 14-Band Radar/Laser Detector with POP-Mode Radar Gun Detection and VG-2/Spectre Alert I Surveillance Immunity
41UBa11yjtL._SL500_AA300_.jpg
cobra-xrs9345-14-band-radar-laser-detector-0200.jpg


Giá cũ: 3.477.330 VNĐ
Giá bán: 2.515.050 VNĐ
Giảm: 962.280 VNĐ (28%)

Tên sản phẩm: Cobra XRS 9345 14-Band Radar/Laser Detector with POP-Mode Radar Gun Detection and VG-2/Spectre Alert I Surveillance Immunity
Model: xrs9345
Nhà sản xuất: Cobra
Tình trạng: NEW
Xuất xứ: Nhập khẩu USA
Bảo hành: 12 tháng
Tính năng
Đây là thiết bị gắn trên xe ôtô để rà soát và phát hiện 7 thiết bị có sóng rada và 6 thiết bị phát tia laze và các tín hiệu khác. Hầu hết các sóng và tia trong các thiết bị đều được CSGT sử dụng để bắn tốc độ, do đó nó giúp bạn phát hiện phiá trước có CSGT đang bắn tốc độ xe giúp các bạn giảm tốc độ xe đang chạy để tránh bị phạt. Máy có thể phát hiện ra hàng loạt các hệ thống giao thông khác như : X Band, K Band, Ka Superwide, Ku Band, VG-2, Spectre I and Spectre IV+. Laser signals include LTI 20-20, Ultra Lyte, ProLaser, ProLaser III, Stalker LIDAR and Speedlaser, v.v... Máy dò lazer và rada với hiệu suất cao. Cảm biến với tốc độ nhanh chóng thông báo cho bạn. Tùy theo sóng và tia mà mức độ khoảng cách cảnh báo sẽ khác nhau từ 500m đến 2 km.

Mô tả sản phẩm
XRS 9345 cung cấp bảo vệ hoàn toàn và yên tâm với công nghệ Xtreme Superheterodyne Phạm vi, phát hiện tất cả các dải 14 radar / laser với hiệu suất đáng tin cậy và đã được chứng minh. Nó đi kèm với Display Data Ultrabright, LaserEye phát hiện 360 độ và nhiều hơn nữa.

Spectre tôi không bị phát hiện
Cung cấp khả năng miễn dịch hoàn chỉnh để radar Spectre tôi dò máy dò.

14-Band phát hiện
Phát hiện 7 radar, laser 6 và tín hiệu an toàn 1. Tín hiệu radar bao gồm X Band, ban nhạc K, Ka Superwide, Ku nhạc, VG-2, Spectre I và Spectre IV +. Tín hiệu laser bao gồm 20-20 LTI, Ultra Lyte, ProLaser, ProLaser III, Stalker LIDAR và Speedlaser. An toàn tín hiệu là Hệ thống cảnh báo an toàn giao thông Báo Cáo.

Spectre Báo Cáo I / IV +
Cảnh báo người dùng khi họ dưới sự giám sát của Spectre I / IV + radar dò máy dò.

IntelliMute Pro
tương đối tốc độ cảm biến tính năng tự động tắt máy sẽ làm cho phát hiện của bạn không thể phát hiện bằng radar hiện đang có sẵn máy dò máy dò.

VG-2 không bị phát hiện
Cung cấp miễn dịch đầy đủ VG-2 radar dò máy dò.

Hiệu suất cao
hiệu suất cao radar / laser phát hiện với hiệu suất đáng tin cậy đã được chứng minh.

Ultrabright Display Data
Cung cấp nhận dạng dễ dàng của ban nhạc được phát hiện bằng cách sử dụng các biểu tượng nhận dạng ban nhạc.

POP Mode Radar Gun Detection
Phát hiện mới nhất Radar Gun POP Mode (Super-nhanh chế độ Instant-On)

Ku Band phát hiện
Phát hiện Radar Gun Ku nhạc hiện đang được sử dụng ở châu Âu. Hãy chuẩn bị cho giới thiệu tại Mỹ trong tương lai

LaserEye
Cung cấp 360-độ phát hiện các tín hiệu laser.

VG-2 Báo Cáo
Cảnh báo người dùng khi họ dưới sự giám sát của VG-2 radar dò máy dò.
An toàn Báo Cáocảnh báo trình điều khiển sự hiện diện và / hoặc tiếp cận xe cấp cứu, băng qua đường sắt, và các địa điểm nguy hiểm đường được trang bị bằng các máy phát Báo Cáo An toàn độc quyền của Cobra.

Auto Mute
Tự động mutes âm báo để thuận tiện cho người lái xe nâng cao.

IntelliMute
tương đối tốc độ hệ thống cảm biến tự động Mute mà hầu như elminates cảnh báo sai.
Máy đo cường độ tín hiệu kỹ thuật số
Cung cấp các trình điều khiển với khoảng cách so với mục tiêu bằng cách sử dụng cấp 5-đo độ mạnh của tín hiệu số.

Thành phố / đường cao tốc Chế độ
Cho phép người dùng lựa chọn chế độ hoạt động, làm giảm tần số của falsing trong khu vực đô thị đông polulated.

Chế độ Dim
Cho phép người sử dụng để làm mờ các máy dò radar hiển thị tăng cường đêm lái xe khả năng hiển thị.

Stay Thiết lập bộ nhớ điện tử
điện tử nhớ cài đặt máy dò radar trong một thời gian không xác định thời gian ngay cả với sức mạnh loại bỏ.

Có gì trong Box
XRS 9345 Đơn vị Detector, Straight 12V DC Power Cord, Bracker Gắn Kính chắn gió với một chiếc ống hút, sách hướng dẫn sử dụngPhát hiện Radar C9970G Vobra XRS oice Alert 15 Band Radar and Laser Detector
Mã SP: AM-XRS9970G
XRS9970G_R-lg.jpg

61eV5I1a-IL.jpg

Giá cũ: 7.670.600 đ
Giá bán: 6.014.550 đ

Tên sản phẩm: Cobra XRS 9970G Voice Alert 15 Band Radar and Laser Detector
Model: XRS9970G
Nhà sản xuất: Cobra
Xuất xứ: Nhập khẩu US
Tình trạng: New
Màu sắc: Đen

Mô tả: Các 9970G XRS cung cấp tổng số bảo vệ và an tâm với Xtreme Super-Range Superheterodyne Công nghệ, phát hiện tất cả 15 radar / băng laser siêu nhanh với khóa trên phát hiện mạch. Các đơn vị cung cấp phạm vi phát hiện thêm và trước những cảnh báo tốt nhất có thể thậm chí nhanh nhất của POP súng radar chế độ. Nó đi kèm với một Locator GPS và Lifetime cập nhật cơ sở dữ liệu AURA, để cảnh báo bạn để tăng tốc độ kiểm tra, Red Light Camera địa điểm, nút giao thông nguy hiểm, và báo cáo các địa điểm Speed Trap cho toàn bộ Hoa Kỳ và Canada.

Tính năng
15-Band phát hiện
Phát hiện 7 radar, laser 6 và 2 tín hiệu an toàn. Radar tín hiệu bao gồm X Band, K Band, Ka Superwide, Ku Band, VG-2, Spectre I và Spectre IV +.Laser tín hiệu bao gồm 20-20 LTI, Ultra Lyte, ProLaser, ProLaser III, Stalker LIDAR và Speedlaser. An toàn tín hiệu cảnh báo bao gồm an toàn và Strobe báo

Giao diện màn hình cảm ứng
Các XRS 9970G có giao diện màu 1.5-inch đầy đủ đồ họa mà làm cho thiết lập nhanh máy dò radar và dễ dàng. Đơn giản chỉ cần bấm vào tab màn hình trình đơn và di chuyển qua các trình đơn để đặt thiết lập của người dùng như thành phố màn hình, màu sắc / chế độ đường cao tốc, IntelliMute, Tần số Chế độ hiển thị và các ưu đãi khác, cũng như các thiết lập cảnh báo bao gồm cả chuyển về hoặc tắt chế độ POP, phát hiện một số băng tần và Cảnh báo Low Battery xe.

Dim Mode
Cho phép người dùng mờ các máy dò radar hiển thị tăng cường khả năng hiển thị đêm lái xe

Tự động Tắt
Tự động mutes âm cảnh báo để tiện điều khiển nâng cao
Thông báo bằng giọng nói
Truyền tin cảnh báo người lái xe với giọng nói cụ thể của các tín hiệu được phát hiện

IntelliScope
Techonology này chờ bằng sáng chế cung cấp thông tin về sự chỉ đạo của Địa điểm Dựa Cảnh báo liên quan đến xe di chuyển của bạn bằng cách sử dụng hệ thống định vị toàn cầu

IntelliShield tín hiệu sai bác bỏ
Cấp thành phố Mode cung cấp các loại bỏ tín hiệu sai tốt nhất ở cả thành thị và nông thôn

Thông báo an toàn
trình điều khiển cảnh báo về sự hiện diện và / hoặc xe cấp cứu đến gần, đường sắt đi qua, và địa điểm nguy hiểm đường bộ trang bị độc quyền của Cobra An toàn Thông báo phát

Strobe Alert
Một Cobra độc quyền, làm việc với hàng chục ngàn xe cấp cứu hiện đang được trang bị ánh sáng kiểm soát giao thông phát nhấp nháy. Cung cấp cảnh báo trước sự hiện diện và / hoặc phương pháp tiếp cận của xe cấp cứu

SmartPower
Tự động đóng tắt điện cho đơn vị khi đánh lửa được tắt

IntelliMute Pro
Cảm biến tốc độ tương đối tính năng tự động tắt máy sẽ làm cho máy dò không thể phát hiện bằng radar dò của bạn hiện đang có sẵn, thiết bị dò

Kỹ thuật số công tơ mét
Cung cấp chính xác, tốc độ xe hiện tại bằng cách sử dụng hệ thống định vị toàn cầu

8-điểm GPS Compass
Cung cấp chính xác, 8-điểm hướng đọc bằng cách sử dụng hệ thống định vị toàn cầu

8-điểm điện tử Compass
Tự động cung cấp một hướng điện tử chính xác nhóm

Bảo hành : 12 tháng


Xem thêm nhưng sản phẩm khác tại website: E24h.vn, Amazon.com, Ebay.com,...

--------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH T.R.S.S
logo.jpg
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA,100% NEW, FULLBOX, BẢO HÀNH 12 THÁNG
ERAIN INC :: E24H.VN :: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI MỸ

LIÊN HỆ:
Phone: 0938 572 692(Long)
Nick Yahoo: erainsale37
Website : www.e24h.vn

Vietnam ADD:
:: Address: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
:: Tel: (08) 38329726 - Fax: (08) 38329725
USA ADD:
:: Address: 16234 Windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel: 888 418 8118 - 717 889 9999 - Fax: 714 468 8001

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM
ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
cam-ket.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Ruby 2k15

Thành viên KSV
Tham gia
14/6/2020
Bài viết
57
Đầu tư bitcoin là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đầu tư vàng 10 năm bằng đầu tư đất 5 năm, đầu tư đất 5 năm bằng đầu tư chứng khoán 1 năm, đầu tư chứng khoán 1 năm lợi nhuận chỉ bằng đầu tư tiền điện tử 1 ngày, có nhiều loại coin tăng giá 50-100 lần trong 1-2 năm, xem tại đây:

https://vnbit.org/binance/

Kiếm tiền tại nhà:


Đăng bài viết kiếm tiền tại nhà
0*dYzYkC1M2ULB0tO5.gif


Cách kiếm tiền từ giao dịch bitcoin
 
Top