Thiết bị bảo vệ mắt - kính bảo hộ lao động Sperian A902

hoarubytech

Thành viên mới
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Mỗi người công nhân hay kỹ sư, kỹ thuật viên họ đều được công ty quan tâm trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động.. nhưng bên cạnh đó sản phẩm không thể thiếu đó là kính bảo hộ lao động bởi kính bảo hộ có tác dụng bảo vệ đôi mắt cho người lao động tránh khỏi bụi bẩn, hóa chất ...

Kính bảo hộ lao động Sperian A902 cao cấp là dòng sản phẩm kính chống bụi tốt được nhập khẩu chính hãng tại sperian với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu TCVN 3579- 81, CE EN166, ANSI Z87

Kính bảo hộ lao động Sperian A902 cao cấp được cấu tạo từ chất liệu polycarbonate có độ bền cao, sản phẩm có cấu tạo mắt kính chống trầy xước tốt với kiểu dáng thiết kế thời trang sử dụng phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng hiện nay.
KY-1154-300x291.png

Đặc tính và công dụng của Kính bảo hộ lao động Sperian A902 cao cấp

Kính bảo hộ lao động
Sperian A902 cao cấp có khả năng chống bụi, chống tĩnh điện cao, ngoài ra Kính bảo hộ lao động Sperian A902 cao cấp còn có tác dụng hấp thụ tia cực tím tốt.

Mắt kính bảo hộ được phủ một lớp filter chống lóa mắt, kính bảo hộ luôn giúp bảo vệ mắt an toàn tránh khỏi các vật gây hại cho mắt trong khi lao động làm việc.

Kính bảo hộ lao động Sperian A902 cao cấp có tính chất quang học cao bởi vậy có trọng lượng cực nhẹ, kính được thiết kế tạo thêm góc nhìn tối đa.

Sử dụng Kính bảo hộ lao động Sperian A902 cao cấp luôn mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái trong thời gian dài sử dụng.

Kính bảo hộ lao động Sperian A902 cao cấp sử dụng phù hợp cho các kỹ sư, bảo trì viên , kỹ thuật viên , điều hành sản xuất, công nhân mắt kính có thể sự dụng trong việc đi đường , y tế , bảo hộ , phù hợp với việc đi xa , đi trong những lúc trời tối…

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của công ty tnhh yknb việt nam đang cung cấp trên thị trường
giầy bảo hộ lao động.
mũ bảo hộ lao đông
quần áo bảo hộ lao động
áo phông đồng phục
áo phản quang

Liên hệ đặt mua thiết bị bảo hộ lao động
CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/kinh-bao-ho-lao-dong-cao-cap/
 
Top